NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu 1 chiếc là được?

Theo dõi trên:

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu? Em nghe nói nhiều về tính thẩm mỹ và độ bền chắc của răng toàn sứ nên cũng muốn thực hiện phục hình răng cửa bị gãy với loại răng này. Do đó, rất mong được bác sĩ cho biết dịch vụ này thực hiện thế nào và chi phí 1 chiếc răng loại này bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ nha khoa! (Mỹ Tâm – Hà Nội)

Chào Mỹ Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng bọc răng sứ toàn – khắc phục răng cửa bị gãy của mình về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, cũng như răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, bọc răng toàn sứ được khách hàng đón nhận. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như trút bỏ thắc mắc bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu, nha khoa xin chia sẻ các thông tin dưới đây:

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu 1 chiếc là được? 1
Khiếm khuyết răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ, sức khỏe*

Bọc răng toàn sứ là như thế nào?

Bọc răng toàn sứ là quá trình sử dụng một chiếc mão răng giả được chế bằng sứ, có màu sắc và hình dạng giống hệt răng thật gắn lên răng mang khiếm khuyết về hình thể, màu sắc sau khi đã mài nhỏ cùi chiếc răng này. Việc làm này giúp tạo ra hàm răng hoàn chỉnh, răng sáng nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng trên cung hàm. Theo đó, bọc răng sứ có thể áp dụng cho các khách hàng bị thưa răng, các sai lệch răng ở mức độ nhẹ, răng sâu, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nhiễm màu…

Bọc răng toàn sứ được tiến hành thông qua quá trình thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng, kiểm tra và xác định cụ thể khiếm khuyết cũng như mức độ hư hỏng răng. Tuy kỹ thuật áp dụng không phức tạp, đảm bảo an toàn, song phương pháp này không khuyến khích sử dụng với phụ nữ mang thai hay đang cho con bú, những người có cơ địa chưa hoàn chỉnh hoặc tình trạng sức khỏe kém.

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu 1 chiếc là được? 2
Quá trình bọc răng sứ*

Hơn thế, trước khi tiến hành dịch vụ, người bệnh được thăm khám, kiểm tra và đảm bảo khoang miệng sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh. Vì vậy, có thể nói, bên cạnh giúp bạn khắc phục các khiếm khuyết răng, bọc răng toàn sứ còn là dịch vụ giúp bảo vệ răng miệng tránh khỏi các bệnh lý gây hại.

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu 1 chiếc là được?

Bọc răng sứ tuy là phương pháp an toàn nhưng đòi hỏi độ chuẩn xác cao. Do vậy, bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Hiện nay, tại trung tâm nha khoa, chi phí bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu được xây dựng khá khoa học dựa trên các yếu tố: trình độ bác sĩ, điều kiện vật chất, công nghệ áp dụng và loại răng mà khách hàng lựa chọn.

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu 1 chiếc là được? 3
Mỗi loại răng toàn sứ có chi phí áp dụng khác nhau*

Theo đó, bạn có thể lựa chọn một trong các loại răng toàn sứ với các mức giá áp dụng cụ thể như sau:

Răng sứ Cr Co 3.5

3.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ toàn sứ zirconia

5.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ toàn sứ zirconia HT

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ Cercon 

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ Cercon HT

6.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ toàn sứ ZoLid

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Bọc răng sứ sinh học trong ngày

5.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ Lava Plus

7.000.000 vnđ/ Răng

15 năm

Răng sứ Scan

7.000.000 vnđ/ Răng

15 năm

– Venner sứ (Mặt dán sứ)

6.000.000 vnđ/ Răng

 10 năm 

– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)

8.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

– Tháo Mão răng

200.000 vnđ/ Răng

 

– Cùi Giả

200.000 vnđ/ Răng

 

Bên cạnh loại răng toàn sứ khách hàng lựa chọn để phục hình răng, chi phí áp dụng dịch vụ có thể phát sinh khi bệnh nhân còn tồn tại các vấn đề nha khoa, bệnh lý răng miệng. Do đó, để biết chính xác bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu, Mỹ Tâm nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Trồng răng sứ cố định có tốt không? Nếu bạn thực hiện trồng răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với quy trình đạt chuẩn thì tuổi thọ của răng sứ sẽ kéo dài nhiều năm, bệnh nhân ăn nhai bình thường, không gặp vấn đề gì cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN