NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? – Câu hỏi tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp. Khuyết điểm răng gãy nên tôi thường ít khi nở nụ cười và e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi có ý định đi bọc sứ răng cửa cercon, tuy nhiên còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời bọc răng sứ có tốt không cũng như chi phí thực hiện của các chuyên gia. Xin cảm ơn! (Thanh Duy – 40 tuổi, Tp. Huế)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Thanh Duy!

Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Thực hiện bọc răng sứ cercon là một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Chi phí bọc răng cercon khoảng 5.000.000 VNĐ/ răng. Tuy nhiên, số tiền chi phí ở mỗi người là không giống nhau, do còn tùy thuộc vào số răng mà mỗi người cần khắc phục. Chi phí, bọc răng sứ cercon tương đối cao nên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? 1
Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Trước khi có ý định đi bọc răng các bạn nên tìm hiểu cụ thể để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm răng, đồng thời tư vấn được phương pháp khắc phục phù hợp cho khách hàng.

Lý do răng sứ cercon lại có giá cao?

Mỗi một phương pháp bọc răng có những ưu; nhược điểm và kỹ thuật thực hiện khác nhau. Vì vậy, chi phí thực hiện của mỗi kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ là không giống nhau. Sở dĩ, phương pháp bọc răng sứ cercon có chi phí cao bởi những lý do sau đây:

Quá trình sản xuất phức tạp

Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? 2
Quá trình sản xuất phức tạp

Sản xuất răng sứ cercon đòi hỏi một quá trình sản xuất kỹ lưỡng, phải được thực hiện bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao. Như vậy, mới tạo ra được chiếc răng sứ cercon có chất lượng tốt, tỷ lệ chính xác đến từng milimet để tiến hành khắc phục khuyết điểm cho khách hàng.

Kỹ thuật thiết kế bằng công nghệ CAD/ CAM

Thực hiện thiết kế sườn răng sứ cercon bởi phần mềm CAD/ CAM, giúp răng sứ có độ chính xác cao, khả năng chịu lực, chịu được nhiệt độ tốt. Đồng thời, ngay khi gặp môi trường axit, hay bị vi khuẩn tác động thì răng cercon vẫn không bị ảnh hưởng.

Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? 3
Kỹ thuật thiết kế bằng công nghệ CAD/ CAM

Những nguyên vật liệu làm răng sứ cercon được nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Đức. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của kỹ thuật bọc răng sứ cercon.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Chi phí bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? của anh Thanh Duy. Những băn khoăn khác mọi người muốn được giải đáp có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN