NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Venus có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ Venus có tốt không? Răng sứ Venus là một trong những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nha khoa, nó có chức năng phục hình răng thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp nói chung của  con người  và nhu cầu chăm sóc vẻ thẩm mỹ của hàm răng nói riêng.

Phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng bằng loại hình răng sứ sẽ khắc phục  được tình trạng hàm răng chịu những tổn thương nghiêm trọng như: mất răng, răng bị gãy, sứt mẻ ở mức độ năng. Sau khi phục hình bằng răng sứ thì cũng có nghĩa là đã phục hồi được chức năng ăn nhai của hàm răng được như bình thường, và mang lại vẻ thẩm mỹ tốt cho hàm răng, giúp mọi người lấy lại niềm vui cũng như sự tự tin trong cuộc sống. Vậy Răng sứ Venus có tốt không và có nên bọc răng sứ không thực tế hiện nay?

Răng sứ Venus có tốt không?
Răng sứ Venus có tốt không?*

Răng sứ Venus có tốt không?

Giải đáp Răng sứ Venus có tốt không, chúng ta có thể phân tích như sau, Răng sứ Venus là loại răng sứ được làm từ chất liệu sứ có nguồn gốc từ Đức Và Mỹ. Nó có đặc điểm là rất nhẹ và có độ bền vật liệu siêu đẳng.

Răng sứ Venus có độ chịu tải lên đến hơn 1400 MPA, nó lớn gấp 1,6 lần độ chịu tải của kim loại thường. Răng sứ Venus  được nung ở nhiệt độ > 1600 độ C nên sẽ tạo ra sản phẩm  là một hàm răng có độ bền cao gấp 5 lần loại răng sứ thông thường.

Ngoài ra, răng sứ Venus còn sở hữu đặc tính nổi trội là nó hoàn toàn tương thích sinh học và an toàn tuyệt đối với  con người, theo các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế như ISO,CE,… Răng sứ Venus không gây dị ứng, không gây bất kỳ biến chứng hay tai biến nào khi được cắm ghép vào răng miệng của bệnh nhân.

Răng sứ Venus có tốt không?
Kết quả phục hình răng sứ Venus*

Hơn thế nữa, Răng sứ Venus còn giúp phục hồi chức năng ăn nhai một cách bình thường như răng thật. Đồng thời, nó cũng không gây ra cảm giác khó chịu hay đau đớn nào cho bệnh nhân. Một đặc điểm nữa là Răng sứ Venus có khối lượng rất nhẹ nên sẽ không gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân, mà ngược lại mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi mang Răng sứ Venus.

Làm gì để phục hình răng sứ veneer thành công?

Để ca bọc Răng sứ Venus được diễn ra thành công thì mọi người nên tìm đến phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng thật tốt trong cả nước. Có như vậy thì mới đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối trong quá trình bọc răng sứ cũng như sau khi phục hình.

Phòng khám nha khoa đó phải có giấy phép hoạt động của bộ y tế cấp phép, có đầy đủ hệ thống trang thiết bọ và máy móc chuyên dụng thật hiện đại. Đồng thời, nơi đó cũng cần phải có sự đóng góp của những bác sĩ nha khoa giỏi, được đào tạo bài bản về lĩnh vực nha khoa.

Răng sứ Venus có tốt không? 3
Răng sứ được đánh giá cao về chất lượng*

Như vậy, Răng sứ Venus có tốt không còn tùy thuộc vào chất lượng răng sứ và nha khoa mà bạn áp dụng phục hình răng. Hãy cân nhắc lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín cũng như thực hiện thăm khám, kiểm tra các thông tin về dịch vụ khi có nhu cầu áp dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN