Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant (cắm implant, hay cấy ghép implant) là phương pháp phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất bằng cách cắm vít implant vào trong xương hàm làm trụ sau đó sẽ phục hình mão sứ ở trên để giúp lấy lại nét thẩm mỹ cũng như giữ vững cấu trúc của hàm răng.

Ai nên trồng răng implant?

Trồng răng implant là gì?

Phương pháp Trồng răng implant có thể được sử dụng điều trị cho tất cả các ca mất răng, là phương pháp tối ưu nhất cho việc phục hồi lại mất một răng, răng xen kẽ hoặc là toàn hàm răng

Ưu điểm vượt trội của implant là giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương răng.

Sau khi mất răng, thì phần xương bao bọc chân răng bị mất sẽ dần dàn tiêu đi. Nếu bạn mất quá nhiều răng sẽ làm cho tiến trình tiêu xương càng nhanh hơn làm cho khuông mặt và giọng nói sẽ thay đổi. Đó là lý do cần tránh tiêu xương răng.

Để có thể ngăn ngừa quá trình tiêu xương răng

Trồng răng implant là gì?

Với các phương pháp phục hồi lại cấu trúc hàm khác nhau như trồng răng tháo lắp hoặc bọc mão sứ thì chỉ giảm đi phần nào  quá trình tiêu xương răng chứ không thể ngăn được tình trạng tiêu xương. Nhưng với chân răng nhân tạo được làm bằng implant có thể giúp cho xương hàm của bạn không bị tiêu đi mà ngược lại sẽ bám chắc lấy trụ implant tạo ra một chiếc răng giả vững chắc nhất.

Với phương pháp trồng răng này thì ta không phải làm ảnh hưởng tới các răng thật khác như đối với răng sứ giúp bạn hoàn toàn thoải mái với chiếc răng mới của mình. Bạn sẽ cảm nhận được như mình chưa từng mất răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp