Kỹ thuật trồng răng implant

Kỹ thuật trồng răng implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất. Ngày nay tình trạng mất răng đang cao dần lý một phần do người bệnh chủ quan với việc vệ sinh răng miệng là cho nướu, chân răng mắc bệnh và dẫn tới tình trạng rụng răng, hoặc một nguyên nhân khác là do những tại nạn bạn gặp phải trong cuộc sống làm bạn mất răng , gây ra những khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin cần biết về kỹ thuật trồng răng implant

Nhưng ngày nay với kỹ thuật trồng răng Implant vào xương hàm để giúp cho việc phục hình thẩm mỹ những chiếc răng bị mất được tốt nhất, thẩm mỹ, thẩm mỹ nhất lại không gây hài gì tới cơ thể con người.

Kỹ thuật trồng răng implant 1

Trụ implant được chế tác bằng titanium

Nói một cách khác, Implant chính là cánh cửa mở ra một phương pháp  điều trị mới, thêm vào đó sự chọn lựa tối ưu cho những người không may mất răng.

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật trồng răng

Ưu điểm

– Không phải mài răng thật để làm răng giả(như với kỹ thuật trồng răng sứ)

– Phục hồi chức năng nhai cũng được tốt hơn mà không lo ngại răng sẽ bị lung lay.

– Giúp giữ vững được xương hàm đảm bảo cho cấu trúc khuôn mặt được giữa nguyên vẹn và tốt nhất.

Nhược điểm

– Với phương pháp này cần nhiều thời gian để thực hiện răng giả trên Implant; sau khi cấy ghép Implant vào xương hàm xong thì cần phải đợi từ 3 – 6 tháng để Implant dính hòa hợp với xương hàm mới có thể làm được răng giả. Tuy nhiên, đối với hệ thống Implant hiện đại nhất – thời gian cấy ghép implant sẽ nhanh hơn giúp rút ngắn thời gian điều trị, có thể cắm ghép ngay sau khi nhổ răng cho một số của mỗi người.

Kỹ thuật trồng răng implant 2

Kết quả phục hình răng được duy trì ổn định

– Chi phí của phương pháp này cao hơn so với các phương pháp khác.

Kỹ thuật trồng răng implant được xem là cách giúp bạn lấy lại hàm răng hoàn chỉnh, phục hồi chức năng nhai hiệu quả. Tuy nhiên, không phải khi nào cũng có thể được sử dụng với phương pháp này được, nó cũng phải đòi hỏi một vài yếu tố mới có thể điều trị thành công.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp