NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear

Theo dõi trên:

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear là gì? Hiện nay, với sự ra đời của một hệ thống phong phú các khí cụ chỉnh nha từ mắc cài cho đến khay niềng thì bệnh nhân sẽ có quyền lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp cho bản thân nhất. Và trong số những phương pháp niềng răng đến thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear
Phương pháp niềng răng Damon Clear*

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear cũng tạo ra kết quả dựa trên sự tác động lực của hệ thống mắc cài lên hàm răng, giúp những chiếc răng mọc ở vị trí sai lệch di chuyển một cách nhẹ nhàng, từ từ đến đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear có đặc điểm là nó được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên từ đó dẫn đến việc mắc cài này có tính liên kết với nhau bằng dây cung liên hợp siêu đàn hồi, đồng thời lực tác động tạo ra cũng sẽ chặt chẽ lên răng của bệnh nhân nhiều hơn. Trung bình khả năng liên kết của cả hàm răng di chuyển là từ 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần thay mắc cài.

Thời gian niềng răng Damon Clear bao lâu?

Với một ca niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear thì bệnh nhân sẽ mất một khoảng thời gian trung bình kéo dài từ 12 tháng đến 24 tháng. Đây được cho là khoảng thời gian khá ngắn so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear
Thực hiện thăm khám điều trị răng miệng trước khi niềng răng*

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear tạo ra sự bền chắc của mắc, nó không hề dễ bể hay gãy vỡ cũng như tuột, sút ra khỏi cung hàm nên các bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về bất kỳ vấn đề gì hay biến chứng nào có thể xảy ra trong quá trình niềng răng. Không những thế, khi sử dụng kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear  thì nó sẽ tạo ra lực ma sát lớn, lại dễ dàng  trong việc vệ sinh răng miệng hay ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, từ đó tạo cho bệnh nhân một cảm giác dễ chịu và hoàn toàn thoải mái.

Một ưu điểm nữa của kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear  đó là do hệ thống mắc cài được làm từ sứ nên nó có màu sắc tương đồng với hàm răng, từ đó mọi người hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc, nói chuyện, cười đùa với những người xung quanh mà không sợ bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear
Răng đều đẹp cho nụ cười tự tin*

Trên đây là các Ưu điểm của phương pháp niềng răng Damon Clear bạn nên biết. Ngoài ra, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear  cũng có thêm ưu điểm nữa đó là mắc cài sứ được sử dụng ở đây chậm đổi màu, khả năng nhiễm màu cũng được hạn chế bởi độ bền của vật liệu rất cao.

Trồng răng implant có đau không? Cấy ghép một “vật lạ” vào trong xương hàm nên chắc chắn sẽ gây đau nhức. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ thực hiện trồng răng implant theo quy trình chuẩn, hạn chế cảm giác khó chịu cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN