NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện đại

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mẻ, mất răng hiệu quả. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp mọi người có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ vĩnh viễn là như thế nào?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp chỉnh nha khác nhau. Mỗi một phương pháp khắc phục những khuyết điểm khác nhau. Đối với khuyết điểm mất răng, răng bị mẻ mọi người nên lựa chọn kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn để khắc phục.

Phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện đại 1
Phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện đại khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng *

Kỹ thuật trồng răng này được thực hiện bằng những công nghệ hiện đại. Chất liệu sứ cao cấp mang lại hàm răng đều và mang tính thẩm mỹ cao hơn đối với mọi người. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể, tùy từng khuyết điểm của mỗi người sẽ chế tác được chiếc răng sứ phù hợp với khuyết điểm. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Tìm hiểu thông tin về kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn

Hiện nay, có 2 kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn đó là: trồng răng sứ cố định và cấy ghép răng implant. 

Trồng răng sứ cố định

Phương pháp này được khá nhiều người quan tâm đến. Trồng răng sứ cố định nhằm khắc phục được tình trạng răng bị sứt mẻ, răng gãy hay mất răng hiệu quả. Hiện nay, có nhiều dòng răng sứ khác nhau được nhiều người lựa chọn, cụ thể như: răng sứ venus, răng sứ titan, răng sứ zirconia,… Mỗi một loại răng sứ sẽ có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào khuyết điểm và túi tiền của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Cấy ghép răng implant Nha khoa

Kỹ thuật trồng răng implant khắc phục được cả phần chân răng và thân răng. Chất liệu titanium bền chắc, độ tương thức với răng tốt vì vậy mọi người an tâm khi lựa chọn kỹ thuật này. Thực hiện cấy ghép trụ răng implant Nha khoa phải mất đến 3 – 6 tháng để trụ implant tích hợp được vào xương hàm. Các bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để tái khám, sau đó tiến hành bọc sứ cho trụ răng implant.

Phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện đại 3
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách cấy ghép implant đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn mới có thể thực hiện được. Chi phí thực hiện cấy ghép răng này cũng có chi phí cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra, vì vậy mọi người nên tìm hiểu kỹ và tham khảo thêm ý kiến để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được phương pháp trồng răng phù hợp, đồng thời hạn chế được những điều không may có thể xảy ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN