NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa

Theo dõi trên:

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa – Để phục vụ cho công việc đặc biệt là giao tiếp hàng ngày, một hàm răng khỏe đẹp là điều trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, việc thay đổi một hàm răng có nhiều khuyết điểm trở thành hàm răng thẳng đẹp là điều rất dễ dàng đươc thực hiện tại các trung tâm nha khoa.

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm răng thẩm mỹ được áp dụng hiệu quả tại các trung tâm nha khoa uy tín. Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa được đông đảo khách hàng tìm hiểu và lựa chọn hiện nay là:

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa
Hàm răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp*

Cấy ghép nha khoa

Cấy ghép nha khoa hay implant là gì? Là điều được nhiều người quan tâm khi muốn phục hình răng đặc biệt cho những người đã mất hẳn răng của mình. Mặc dù trước đây chúng được coi là một trong những phẫu thuật để cải thiện sức khỏe răng miệng nhưng ngày nay phương pháp này đã trơ thành một trong những biện pháp thẩm mỹ lại hàm răng đẹp và hiệu quả.

Nếu bạn cần phải thay thế nhiều răng đã mấy thì cấy ghép nha khoa là một sự lựa chọn tuyệt vời để lấy lai nụ cười duyên dáng của bạn. Bằng cách đặt các trụ implant và xương hàm và đó là điểm tựa để trồng các mão răng giả bên trên, mà các mão răng này được chế tạo như các răng thật.

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng trước khi phục hình răng*

Bọc răng sứ

Tương tự như miếng dán veneer sứ việc bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ được nhiều người ưa thích. Không giống như các vật liệu làm răng giả khác, sứ làm răng giả có nhiều ưu điểm vượt trội. Về mặt chế tác chúng là vạt liệu làm răng giả đưọc chế tạo đơn giản hơn các loại răng giả như kim loại hoặc răng nhựa.

Trong khi các miếng dán sứ được sử dụng cho các răng có dị tật bề mặt thì việc bọc răng sứ lại hiệu quả với các răng đã hư hỏng nhiều. Vật liệu sứ cũng là vật liệu có độ bóng kinh ngạc khi không khác chiếc răng thật, độ bám dính của chúng là thấp hơn nhiều so với răng thật và việc vệ sinh nó trở nên cự kỳ dễ dàng.

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa 3
Sau phục hình răng sứ, bạn cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng*

Với mỗi khiếm khuyết về răng miệng khi gặp phải, quý khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một phương pháp phù hợp với một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa. Mỗi kỹ thuật nha khoa đều mang những ưu điểm, hạn chế riêng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 phương pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn thân.

Trên đây là thông tin về một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Làm răng sứ cercon sẽ giúp bạn phục hình những chiếc răng bị tổn thương, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề trực tiếp thăm khám, hỗ trợ tìm ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của bạn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN