NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Có nên tẩy trắng răng không?

Theo dõi trên:

Có nên tẩy trắng răng không thưa bác sĩ? Răng cháu không quá ố vàng nhưng cũng khiến cháu mất tự tin, nhất là trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu có nên tẩy trắng răng không và cách thức thực hiện như thế nào ạ? (Thảo My, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:
Chào Thảo My, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên tẩy trắng răng không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Có nên tẩy trắng răng không?

Có nên tẩy trắng răng không là một trong những băn khoăn thường gặp của nhiều người khi muốn cải thiện tình trạng răng ố vàng. Hiện nay, với những phương pháp nha khoa hiện đại cùng mẹo tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể sở hữu hàm răng trắng đều sáng bóng tự nhiên một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
Có nên tẩy trắng răng không? 1
Tẩy trắng răng là nhu cầu làm đẹp thiết yếu và rất cần để khôi phục tính thẩm mỹ gương mặt*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng là nhu cầu làm đẹp thiết yếu và rất cần để khôi phục tính thẩm mỹ gương mặt, nhất là tìm lại nụ cười rạng rỡ, tự tin trong mọi hoàn cảnh. Nếu được thăm khám kỹ lưỡng và áp dụng đúng phương pháp, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng đẹp không tì vết mà không làm tổn hại đến bất cứ bộ phận nào khác trong khoang miệng.

Tẩy trắng răng bằng cách nào?

Sau khi xác định được có nên tẩy trắng răng không, chúng ta sẽ tìm hiểu những phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening và bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Laser Whitening là tên gọi của kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại, sử dụng năng lượng ánh sáng để kích thích men răng và cắt đứt chuỗi liên kết phân tử tạo màu (nguyên nhân gây ố vàng răng). Thao tác này cùng với thao tác đánh bóng răng giúp cải thiện màu sắc cũng như độ khỏe mạnh của răng nhờ khả năng diệt khuẩn. Tẩy trắng răng Laser Whitening không gây đau đớn, ê buốt kéo dài và có thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ khá lâu (từ 3-4 năm) nếu bạn đảm bảo chế độ ăn uống và vệ sinh khoa học.
Có nên tẩy trắng răng không? 2
Laser Whitening sử dụng năng lượng ánh sáng để kích thích men răng và cắt đứt chuỗi liên kết phân tử tạo màu*

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp “che giấu” phần răng bị ố vàng một cách hiệu quả và duy trì lâu dài. Sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức thực hiện dịch vụ, loại răng sứ nên chọn lựa và cách chăm sóc sau khi bọc sứ. Phương pháp này thường được chỉ định trong trường hợp răng bị ố vàng nặng do nhiễm kháng sinh Tetracycline trong quá trình điều trị một bệnh lý toàn thân nào đó.
 
Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp để cháu xác định có nên tẩy trắng răng không và an tâm áp dụng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm nha khoa Đăng Lưu và sắp xếp lịch thăm khám sớm nhất.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN