NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ê buốt khi tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Ê buốt khi tẩy trắng răng phải làm sao? Để sở hữu hàm răng trắng nhiều người chọn giải pháp tẩy trắng răng, tuy nhiên đa phần đều băn khoăn răng về hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng, vậy nên tẩy trắng răng theo phương pháp nào để đảm bảo răng không bị ê buốt.

Nguyên nhân răng bị ê buốt là do hiện tượng răng quá cảm ngà, khi bị lộ ngà răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, đồng thời dễ bị chảy máu chân răng, chân răng bị tụt nướu. Khi bệnh về răng miệng kéo dài này còn dẫn đến hiện tượng viêm nha chu, làm lớp men bao bọc xung quanh thân răng mất đi nên các ống ngà bị lộ ra ngoài. Ống ngà chứa các đầu dây thâng kinh nên khiến răng trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều.

Ê buốt khi tẩy trắng răng 1
Ê buốt khi tẩy trắng răng phải làm sao đây?

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình hoạt hóa các phân tử tẩy màu giúp răng trắng sáng hơn từ bên trong răng. Qúa trình làm trắng răng là sự kết hợp giữa ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy làm ngăn ngừa và tẩy các chuỗi protein màu trong răng. Do vậy, nhiều khách hàng cảm thấy ê buốt trong quá trình tẩy trắng răng.

Do tác động của chất tẩy trắng răng khiến men răng bị mòn và ống ngà bị tác động nên ê buốt trong quá trình tẩy trắng răng là chuyện bình thường. Khi bác sĩ kích thích thuốc tẩy trắng răng, quá trình hoạt hóa này mạnh khiến cho răng bị tác động mạnh, trở nên nhạy cảm hơn và ê buốt hơn.

Đối với những trường hợp khách hàng đã có các bệnh về răng như viêm nha chu, viêm lợi nhẹ hay viêm chân răng nhưng bác sĩ không chữa trị trước khi tẩy trắng răng thì sẽ xuất hiện hiện tượng quá cảm ngà, cảm giác ê buốt ở chân răng nên rất khó chịu.

Ê buốt khi tẩy trắng răng 2
Tẩy trắng răng giúp mang lại hàm răng trắng sáng

Một số người do bọc răng sứ chất lượng không đảm bảo, còn kẽ hở ở các chân răng cũng là nguyên nhân làm thuốc tẩy trắng răng bị dắt vào cùi răng cũng gây ê buốt, nhức răng.

Ê buốt khi tẩy trắng răng phải làm sao?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại ngày nay đã thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Màu răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng nhưng men răng tự nhiên, thân răng vẫn chắc chắn vững chắc và thân thiện với cơ thể của bạn. Đặc biệt, phương pháp này có ưu điểm là hạn chế tối đa hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng.

Khi dùng ánh sáng laser để kích hoạt phân tử giúp phân tử tẩy trắng răng được len lỏi khắp bề mặt răng vừa có tác dụng kích thích răng trắng hơn vừa bổ sung thêm flour, thâm nhập sâu vào bên trong răng nên răng được bảo vệ tốt hơn, an toàn hơn.

Ê buốt khi tẩy trắng răng 3
Nên lựa chọn kỹ thuật tẩy trắng răng phù hợp

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài khoảng 1h đồng hồ, không mất nhiều thời gian của bạn, không dùng khoan, kìm hay chích nên bạn không hề có cảm giác đau đớn và khó chịu khi tẩy trắng răng. Ngược lại bạn có cảm giác an toàn, thoải mái với hàm răng trắng sáng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN