NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có an toàn không là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Bởi tẩy trắng răng được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá là kỹ thuật nha khoa hiện đại giúp khách hàng lấy lại hàm răng trắng sáng. Vậy, thực hư về phương pháp này như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi các thông tin cơ bản về dịch vụ bên dưới đây!

Hàm răng trắng đều khoe nụ cười tỏa sáng luôn là điểm nhất trên gương mặt của mỗi người, đặc biệt là một người con gái. Với một vai trò quan trọng như vậy nên nếu như gặp trường hợp răng bị xỉn màu thì nhiều người sẽ có cảm giác thiếu tự tin mỗi khi muốn nở nụ cười với người đối diện. Từ đó, không ít người đã lựa chọn kỹ thuật tẩy trắng răng như là một giải pháp hữu hiệu nhất, đánh bay hàm răng ố vàng bấy lâu nay. Vậy Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng có an toàn không ?
Tẩy trắng răng cho bạn nụ cười rạng rỡ*

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng đủ tự tin khi quyết định thực hiện phương pháp tẩy trắng răng mà ngược lại có rất nhiều người tỏ thái độ thắc mắc về độ an toàn của phương pháp này. Họ thường băn khoăn không biết khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng thì có làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng hay không? Và tẩy trắng răng có làm hư hại men răng hay không? Đây là một số câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân trước khi đưa ra quyết thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa hoặc thực hiện ngay tại nhà.

Tẩy trắng răng có an toàn không ?
Thước đo màu răng*

Với phương pháp tẩy trắng răng thì những mảng ố vàng hay xỉn màu sẽ được lấy đi một cách triệt để bằng một quy trình khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn mà bộ y tế đề ra.

Các kỹ thuật tẩy trắng răng áp dụng phổ biến

Phương pháp tẩy trắng răng có hai cách thức thực hiện. đó là tảy trắng răng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng ngay tại nhà. Mỗi cách thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy vào điều kiện cũng như thời gian của mình mà sắp xếp thực hiện theo cách thức hợp lý nhất.

Trước khi thực hiện các kỹ thuật tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy vôi răng cũng như những mảng bám trên kẽ răng của bệnh nhân. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo và lấy dâu răng, để làm máng hay còn gọi bằng một cái tên khác là lambo. Và bước cuối cùng là đeo máng, bôi thuốc tẩy trắng và dùng các dụng cụ đèn chiếu để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng của mình.

Trên đây là thông tin Tẩy trắng răng có an toàn không nha khoa xin gửi đến quý khách hàng để giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ. Tùy vào màu răng thật hiện tại của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra màu sắc sau khi tẩy trắng thông qua bảng so màu Vita. Vì vậy, màu sắc sau khi nhận từ kết quả tẩy trắng là một hàm răng trắng tự nhiên y như răng thật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN