NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Phương pháp này đã trở thành một phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi đối với tất cả những trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu… trong số những phương pháp tẩy trắng răng thì có thể khẳng định tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là chất lượng và an toàn hơn cả. Cùng tìm hiểu những thông tin về Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma qua bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những dịch vụ được cho là an toàn nhất bởi không sử dụng kim chích, không khoan, không dùng kìm… Là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không được đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không
Hàm răng trắng sáng tô điểm cho nụ cười xinh*

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Thông thường khi nói đến kỹ thuật tẩy trắng răng thì mọi người thường nghĩ ngay đến hai hình thức thực hiện đó là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Nói là hình thức nào cũng mang lại hiệu quả, tuy nhiên tốt hơn hết là nên thực hiện tại phòng khám nha khoa để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như độ an toàn. Chính vì vậy, hình thức tẩy trắng răng tại nhà chỉ thực hiện đối với những người thực sự quá bận rộn, họ không có thời gian để đến phòng khám nha khoa nên họ phải tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ở nhà để đeo khay tẩy trắng răng luôn. Khi đó vừa thực hiện việc tẩy trắng, họ vừa tranh thủ làm việc nhà hoặc thư giãn.

Tuy nhiên viêc tẩy trắng răng tại phòng khám sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ và khoa học hơn, đảm bảo vấn đề chất lượng cũng như độ an toàn, tránh được những biến chứng có thể xảy ra vì đã có sự theo dõi của bác sĩ nha khoa. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không còn phải tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, cơ sở nha khoa bạn chọn. Để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín, an toàn và chất lượng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được thực hiện tại phòng khám vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y tế nên bạn không cần phải quá lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không. Quy trình đó sẽ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi bắt tay vào công đoạn tẩy trắng răng. Bác sĩ cũng dùng bảng màu Vita để xác định mức độ tẩy trắng phù hợp với màu sắc hiện tại của hàm răng.
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không ?
Bảng đo màu Vita*
  • Bước 2, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân làm sạch răng miệng bước đầu bằng cách súc miệng (cũng có thể tiến hành cạo vôi răng nếu cần thiết), sau đó bác sĩ sẽ bôi một lớp kem để cách ly phần nướu với thuốc. Kế đó, bác sĩ tiếp bôi một lớp thuốc tẩy trắng dày khoảng từ 4 -6mm lên hàm răng của bệnh nhân.
  • Bước 3, bác sĩ sẽ chiếu đèn Plasma trong khoảng thời gian 20 phút để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Sau đó, quá trình này được lặp lại thêm một lần nữa rồi kết thúc và cho kết quả là một hàm răng trắng sáng đến không ngờ.

Trung bình một ca tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút, nhanh chóng và nhẹ nhàng nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao. Để duy trì độ trắng sáng được lâu dài thì bệnh nhân cần có chế độ vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống hợp lý và khoa học.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không. Nếu bạn đang muốn tẩy trắng răng, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN