NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng bạn đã biết? Một hàm răng trắng đều sẽ giúp chúng ta luôn tự tin cười rạng rỡ và thu hút nhưng không phải tất cả đều may mắn có thể sở hữu hàm răng trắng đều tự nhiên. Hiện nay có một số bạn có hàm răng bị ố màu hoặc răng nhiễm tetracycline và điều này làm cho các bạn cảm thấy khó chịu.

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng-1
Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng*

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng

Đối với những trường hợp răng bị nhiễm tetra hoặc răng bị ố màu thì các bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng thẩm mỹ để cải thiện vấn đề này. Có hai cách làm trắng răng đang rất thịnh hành có thể giúp bạn cải thiện hàm răng ố màu của mình rất nhanh chóng đó là: Tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

Trên đây là hai giải pháp làm trắng răng nhanh và các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng và chọn giải pháp phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho các bạn thì các bạn nên tham khảo những trường hợp không nên tiến hành tẩy trắng răng đó là:

  • Những trường hợp có răng bị sâu nặng hoặc răng sứt mẻ lớn, mòn cổ răng thì các bạn nên chọn lựa trám răng sâu hoặc chọn bọc răng sứ cho chiếc răng bị sâu và sau đó hãy tay trang rang như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn.
Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng-2
Không tẩy trắng răng khi bị đau răng*
  • Nhất là đối tượng khách hàng là phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi. Đây là những trường hợp bác sĩ khuyến cáo không nên tẩy trắng răng.
  • Các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra tổng thể về hàm răng của bạn và kiểm tra màu răng của bạn như thế nào để có những tư vấn phù hợp với bạn hơn.
  • Hiện nay ngoài tẩy trắng răng thẩm mỹ, nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng đều như ý thì bạn có thể tham khảo giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Chăm sóc sau tẩy trắng răng như thế nào?

Sau khi đã biết những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng, bạn cần xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp. Cụ thể:

  • Trong vòng 1h sau khi tẩy trắng răng không được bôi son đối với bạn nữ và không được ăn hoặc uống nước chứa màu. 
  • Hạn chế uống nước ngọt có ga, uống cà phê, hút thuốc lá sau khi tẩy trắng răng. Bởi rất dễ khiến răng bị nhiễm màu.
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau mỗi bữa ăn để các mảng bám tránh bám dính tạo thành cao răng khiến răng ố vàng.
  • Thăm khám răng miệng định kỳ để sớm phát hiện bệnh lý và tìm ra phương pháp điều trị kịp thời nếu có.
Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng-3
Nên thăm khám răng miệng định kỳ để bảo vệ răng miệng*

Với những thông tin trên đây về vấn đề những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng sau khi tẩy trắng tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN