NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Theo dõi trên:

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được tiến hành trong điều kiện vô trùng tại trung tâm nha khoa uy tín. Điều này nhằm giúp mang lại cho bạn hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất, đồng thời yên tâm hơn khi tham gia dịch vụ. Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra khi bạn lựa chọn tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa uy tín.

Cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người cũng không ngừng được nâng cao. Trong đó, nhu cầu về việc “khoác chiếc áo mới” cho hàm răng vốn xỉn màu hay vàng ố của mình cũng là một việc được cho là chính đáng. Do nhu cầu ngày càng cao của mọi người nên đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được ra đời và có sự tồn tại trong các phòng khám nha khoa. Và trong số những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay thì có thể nói tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là có hiệu quả cao và nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân hơn cả.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma-1
Nên tẩy trắng răng ở đâu*

Sở sĩ phương pháp này nhận được sự lựa chọn cao là vì nó không những mang lại kết quả tẩy trắng tốt mà nó còn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như ảnh hưởng đến mô nướu, không làm tổn hại men răng. Hơn nữa phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma  được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ mà kết quả tẩy trắng đã biểu hiện một cách rõ rệt nhất.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được thực hiện trong phòng vô trùng và tuân theo những bước mà Tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã đề ra. Cụ thể quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma  sẽ bao gồm những bước thực hiện như sau:Để tẩy trắng răng hiệu quả phải theo quy trình như sau:

Bước thứ nhất: Bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như  kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của bệnh nhân. Theo đó, khi phát hiện ra các bệnh lý, vấn đề nha khoa, bác sĩ thực hiện điều trị, đảm bảo răng nướu được khỏe mạnh.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma-2
Tẩy trắng răng cho hàm răng đều và đẹp*

Bước thứ hai: Bệnh nhân được bác sĩ đưa nước để súc miệng. Việc này sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ được những mảng bám và chất cặn thức ăn còn sót lại và bám trên răng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ thoa thêm một lớp Vazerlin lên môi với mục đích là tránh cho môi bị khô. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly toàn bộ niêm mạc với tuyến nước bọt và tiến hành bôi thuốc tẩy trắng (đạt ngưỡng an toàn cho phép của Bộ Y tế) lên hàm răng thật dày khoảng 4-6mm.

Bước thứ ba: Bác sĩ tiến hành bôi thuốc lần một  bằng cách dùng cọ chuyên dụng để bôi thuốc đều khắp mặt hàm răng rồi  dùng đèn Plasma Apollo chiếu lên hàm răng. đồng thời trong lúc này bác sĩ cũng sẽ cho bệnh nhân đeo kính bảo vệ mắt. Bôi thuốc tẩy trắng xong và đợi một lúc khoảng 20 phút thì sẽ lau sạch phần thuốc bám trên hàm răng và tiếp tục bôi thuốc lần hai. Lúc này bác sĩ cũng dùng đèn chiếu tiếp như lần một. Cuối cùng bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân tháo miếng chặn và dụng cụ banh môi, rồi lấy gel tẩy trắng, rửa sạch thuốc và cho bệnh nhân súc miệng lại. Lúc này đây bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả tẩy trắng mà mình nhận được.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng thì bệnh nhân cũng cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt để duy trì kết quả trong thời gian lâu hơn. Cụ thể là 24 giờ sau khi tẩy trắng thì bệnh nhân nên tránh những thực phẩm có màu như cà phê, trà, sinh tố… và đặc biệt là không được hút thuốc lá. Đồng thời bệnh nhân cũng nên duy trì thói quen vệ sinh răng miệng hằng ngày đúng cách và khám răng định kỳ 6 tháng / một lần.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma 3
Chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ*

Trên đây là thông tin về Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, nha sĩ khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định điều trị cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN