Tẩy trắng răng hiệu quả an toàn

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng hiệu quả an toàn là sao? Theo thời gian, hàm răng của chúng ta đã dần trở nên “già nua” với những biểu hiện cụ thể như hàm răng bị chuyển màu, yếu ớt đi. Và trong đó thì việc hàm răng bị ố vàng, ngả màu sẽ là một điều ảnh hưởng đến yếu tố tinh thần và tâm ký của rất nhiều người. Nhằm đáp ứng hững nhu cầu ngày càng cao của mọi người thì hiện nay đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được ra đời, nhận được kết quả cao và được rất nhiều người lựa chọn.

Vậy phương pháp tẩy trắng răng nào mang lại độ hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân nhất? Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về một số phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả an toàn phổ biến hiện nay.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn
Hàm răng trắng sáng khoe nụ cười xinh

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Đây là kỹ thuật tẩy trắng răng đơn giản, được nhiều người lựa chọn, và đặc biệt là đối với những người thường xuyên bận rộn, không có thời gian để đến các phòng khám nha khoa thực hiện phương pháp tẩy trắng răng khác.

Về máng tẩy trắng thì hiện nay có hai loại chính là máng cứng và máng mềm.  Máng cứng thì được làm bằng nhựa trong, vì vậy khi các bạn đeo vào cung hàm thì cũng không bị người khác phát hiện ra và không ảnh hưởng gì đến phương diện thẩm mỹ.  nên có thể đeo vào răng khi làm việc hay sinh hoạt mà không bị ảnh hưởng gì. Còn về máng mềm thì nó được làm bằng nhựa và có màu đục nên về tính thẩm mỹ thì nó không cao bằng loại máng cứng. Nhưng do khi đeo ở nhà nên mọi người cũng không để ý đến màu sắc của máng lắm.

Tẩy trắng răng hiệu quả an toàn-2
Tẩy trắng răng ở đâu an toàn*

Trước khi tẩy trắng răng bằng máng thì bác sĩ cũng thực hiện các biện pháp vệ sinh răng miệng bước đầu cho bệnh nhân. Đó là bác sĩ sẽ thực hiện việc cạo vôi răng, để loại bỏ chất bẩn bám vào hàm răng cũng như giúp cho hàm răng được bóng đẹp hơn. Sau đó bác sĩ sẽ cho thuốc tẩy trắng vào máng và đeo vào hàm răng. Mọi người sẽ đeo máng này trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày thì kết quả tẩy trắng mới biểu hiện ra kết kết rõ rệt.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng máng là số tiền mà mọi người bỏ ra khá thấp nên nhiều người không khá giả vẫn đủ điều kiện để thực hiện. mặt khác trong lúc đeo máng thì bệnh nhân vẫn tranh thủ làm một số việc khác.

Tẩy trắng răng hiệu quả an toàn tại nha khoa

Phương pháp này mang lại kết quả tẩy trắng rất cao. Thông qua ánh sáng của đèn chiếu vào hàm thì thuốc tẩy trắng sẽ được kích hoạt và phát huy tác dụng nhanh chóng. Chỉ cần khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ là các bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một hàm răng tắng sáng hết sức tự nhiên.

Tẩy trắng răng hiệu quả an toàn là phương pháp gì? 3
Nên lựa chọn loại bỏ các khiếm khuyết về màu trên răng với phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả an toàn tại nha khoa

Trên đây là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả an toàn nha khoa muốn giới thiệu tới bạn. Để tìm hiểu cụ thể hơn các thông tin về dịch vụ làm đẹp nha khoa này, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn nhanh nhất.