NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer

Theo dõi trên:

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer– Nụ cười là yếu tố để nhận xét xem cuộc sống của một người có thật hạnh phúc không? Vì vậy, ai cũng muốn tinh thần của mình thoải mái, hưởng hạnh phúc trong cuộc đời này. Để tạo nên một nụ cười tươi xinh thì việc có được một hàm răng trắng đều  và chắc chắn là yếu tố tiên quyết. Chính vì lí do đó mà nhiều người đã tìm đến các phòng khám nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ, phục hồi lại hàm răng đã bị hư hỏng.

Veneer (hay còn gọi là Laminate sứ) là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật, giúp khắc phục được các khuyết điểm của răng nhanh chóng, không xâm lấn đến răng thật. Vậy có nên bọc răng sứ hay không khi gặp các khuyết điểm trên răng?

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer
Cấu tạo của răng sứ Veneer*

Răng sứ Veneer là gì ?

Veneer hay còn gọi là Laminate sứ, đây là một trong những phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ tốt nhất nhằm mục đích bảo vệ và phục hồi hàm răng trở về trạng thái giống như răng thật vậy.

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer thực chất là một lớp sứ mỏng, được dán bằng một loại keo dán đặc biệt lên trên bề mặt ngoài của răng trước. Răng sứ Veneer rất mỏng, nó giống như một lớp sơn mà mọi người vẫn hay thường dùng để sơn móng tay vậy.

Nếu như những phương pháp phục hình răng sứ khác thì trước khi răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan bác sĩ sẽ phải tiến hành mài răng rất nhiều nhưng với  loại răng sứ Veneer thì bệnh nhân chỉ cần phải  mài khoảng 0,6mm là có thể bọc răng sứ đạt hiệu quả cao rồi. Do không phải mài răng nhiều nên sẽ bảo vệ và duy trì được răng thật tốt hơn, tủy răng cũng được bảo vệ một cách tối đa nên sau khi phục hình răng sứ sẽ không cong phải gặp cảnh ê buốt răng nữa.

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer
Bác sĩ thiết kế răng sứ bằng máy Cerec*

Với phương pháp bọc răng sứ Veneer thì  bác sĩ chỉ tiến hành mài mặt ngoài của răng thật, sau đó dùng kỹ thuật dán Veneer sứ vào phần  mặt ngoài của hàm răng.

Ưu điểm của răng sứ veneer

Thứ nhất, răng sứ Veneer tạo hiệu quả về phương diện thẩm mỹ rất lớn vì loại răng sứ này khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật của bệnh nhân sẽ phát sáng và  ánh ra được bên ngoài, do đó màu sắc hàm răng của bệnh nhân sau khi phục hình sẽ trắng sáng tự nhiên giống như răng thật.

Việc tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer để đạt được hiệu quả cao thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và chuyên nghiệp. Hơn nữa bác sĩ cũng phải là người có khiếu thẩm mỹ, từ đó mới có thể xác định và thiết kế được cho bạn loại răng sứ một cách chính xác và có tính thẩm mỹ.

Thứ hai, do răng sứ Veneer chỉ dán phần mặt sứ rất mỏng ở bên ngoài nên răng thật sẽ được duy trì cao. Nhờ đó mà hàm răng sau khi phục hình sẽ có độ bền vững và tuổi thọ lớn.

Để có kết quả tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer tốt nhất, mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin và tìm đến phòng khám nha khoa uy tín. Trong đó nha khoa Đăng Lưu là một nha khoa nổi tiếng về chất lượng cũng như dịch vụ và thái độ phục vụ tốt đối với bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giải quyết được các