NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp hơn

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp hơn mỗi ngày. Bọc răng sứ là phương pháp đơn giản nhất để giúp khôi phục lại tình trạng răng “xuống cấp” và muốn được bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ nhất mà vẫn bảo đảm được răng thật của mình.

Cùng với xu hướng ngày càng đề cao thẩm mỹ nụ cười, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp để được sở hữu nụ cười tự tin. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp bạn hoàn thiện hình thể răng, giúp răng ăn nhai tốt hơn và phòng ngừa các bệnh lý nha khoa nguy hại do vi khuẩn gây ra.

Bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp cho nụ cười xinh

Theo các chuyên gia nha khoa thì răng tự nhiên là loại răng tốt nhất và gần như khó có răng nào có thể so sánh được với răng tự nhiên về mọi mặt. Tuy nhiên, khi bạn không may bị các tổn thương về răng miệng như sứt, mẻ, vỡ, mòn men…hoặc răng của bạn bị xỉn màu nặng mà không thể nào khắc phục được bằng việc tẩy trắng răng thì răng sứ thẩm mỹ chính là lựa chọn tốt nhất để bảo tồn răng sinh lí của bạn.

Bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp hơn
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn*

Phương pháp bọc răng sứ có thể giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề về răng bị hỏng, gãy vỡ lớn hoặc bị mài mòn, bọc răng sứ còn giúp bảo toàn được răng sinh lý tự nhiên một cách tốt nhất mà không cần phải nhổ răng.

Bọc răng sứ cũng giống như bạn mặc một chiếc áo giáp để bảo vệ cho thân răng đã bị thương tổn, giúp cho duy trì nguyên vẹn chức năng ăn nhai gần bằng răng thật của bạn về cả độ cứng – bền – chắc, giúp bạn thoải mái không lo ngại điều gì.

Các lại răng sứ thường dùng hiện nay

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có 3 loại răng sứ dùng để bọc răng sứ tốt nhất là răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Cả 3 loại răng sứ đều có thể giúp bạn khôi phục lại nét thẩm mỹ cho hàm răng. Nhưng mỗi loại đều có những đặc điểu cùng những chức năng riêng. Chính vì vậy mà trước khi điều trị bọc răng sứ bạn cần được hỗ trợ tư vấn từ các bác sĩ để lựa chọn cho mình một một cách tốt nhất.

Trên thực tế, mỗi loại răng sứ có tính chất, đặc điểm khác nhau về thẩm mỹ, độ bền chắc. Các yếu tố này quy định giá thành sản phẩm. Do đó, thông qua tư vấn của bác sĩ về thông tin từng loại răng, bạn có thể lựa chọn cho mình răng sứ phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân.

Bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp
Răng đẹp cho nụ cười xinh, thực hiện tốt chức năng ăn nhai*

Trên đây là thông tin về dịch vụ bọc răng sứ giúp cho hàm răng đẹp nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện bọc răng sứ hiệu quả, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý nha khoa đang gặp phải.

Trồng răng cấm giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng cấm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng hãy đến nha khoa gặp bác sĩ để tìm kiếm phương pháp trồng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN