NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mang thai có tẩy trắng răng được không – Tư vấn bác sĩ

Theo dõi trên:

Mang thai có tẩy trắng răng được không? Vấn đề được nhiều bà mẹ quan tâm đến khi có ý định đi tẩy trắng răng trong thời kỳ mang thai. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia Nha khoa bàn luận như thế nào.

Mang thai có tẩy trắng răng được không – Tư vấn bác sĩ

Mang thai có tẩy trắng răng được không? – Theo như lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa thì những bà mẹ đang mang thai không nên tiến hành tẩy trắng răng. Thay vì đó, các bà mẹ nên đến những trung tâm Nha khoa uy tín để được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng phù hợp và hiệu quả. Nhằm mang lại sự an toàn cho cả mẹ và bé trong suốt thời kỳ mang thai.

Mang thai có tẩy trắng răng được không - Tư vấn bác sĩ 1
Mang thai có tẩy trắng răng được không – Tư vấn bác sĩ

Trong thời kỳ mang thai tình trạng răng miệng của các bà mẹ dễ bị ngả màu và mất tính thẩm mỹ. Do trong thời kỳ này phụ nữ phải mất đi một lượng canxi khá nhiều vào việc cung cấp cho thai nhi để cấu tạo xương. Vì vậy, các bà mẹ nên quan tâm đến vấn đề ăn uống hàng ngày để bổ sung thêm được lượng canxi bị thiếu hụt.

Giải pháp đề phòng răng bị ngả màu trong thời gian mang thai

Nhiều bà mẹ băn khoăn nếu không được tiến hành tẩy trắng răng, thì có phương pháp nào giữ răng trắng sáng được. Để giữ vấn đề răng miệng luôn trắng sáng và không mắc những bệnh về răng miệng các bà mẹ có thể áp dụng một số biện pháp sau:

  • Duy trì thói quen uống nhiều nước và có chế độ ăn uống phù hợp, đảm bảo cho sức khỏe của 2 người.
Mang thai có tẩy trắng răng được không - Tư vấn bác sĩ 2
Chú ý đến vấn đề ăn uống hàng ngày
  • Thường xuyên bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất Vitamin C, B12, Canxi,… Hạn chế những nước uống có màu, nước uống có ga.
  • Trong thời gian ốm ngén phải sử dụng nước súc miệng để trung hòa được lượng axit trong miệng.
  • Sử dụng vỏ chuối tươi để có thể tẩy trắng răng tạm thời. Đây cũng là một trong những mẹo hay được nhiều người áp dụng, vừa an toàn và giữ được hàm răng trắng sáng như ý muốn.
  • Đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày, lựa chọn loại nước súc miệng với hàm lượng phù hợp để làm sạch khoang miệng giữ được hơi thở thơm mát. Sử dụng chỉ Nha khoa để lấy sạch thức ăn dư thừa sau mỗi bữa ăn.
Mang thai có tẩy trắng răng được không - Tư vấn bác sĩ 3
Vệ sinh răng miệng đúng cách
  • Không tùy tiện sử dụng những loại thuốc tẩy trắng răng trong thời kỳ mang thai. Vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi và có thể gây nguy hiểm.
  • Ngoài ra, nên đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ kiểm tra vấn đề răng miệng thường xuyên. Nhằm sớm phát hiện được những vấn đề về răng miệng và có hướng khắc phục kịp thời.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Mang thai có tẩy trắng răng được không? Hãy đến địa chỉ Nha khoa uy tín để được thăm khám và xin lời khuyên nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng trong thời kỳ mang thai. Mọi băn khoăn khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp thêm.

Bệnh nhân thắc mắc niềng răng hết bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp mức giá niềng răng chi tiết trên website chính thức, bạn có thể truy cập vào để xem hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ hỗ trợ tại:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN