NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tấy trắng răng hút thuốc có sao không? Tư vấn từ chuyên gia

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Em là Nam năm nay 26 tuổi, hiện tại em đang làm mẫu ảnh em đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng không biệt khi em sử dụng thuốc lá có ảnh hưởng gì không ạ. Thực sự em rất quan tâm vấn đề này, hy vọng nha khoa sẽ tư vấn cho em những thông tin chính xác nhất mà em đang cần ạ.

Chào bạn Nam!

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng, những điều cần kiêng cử sau khi tẩy trắng cũng như những thói quen mà bạn có thể làm.

Tấy trắng răng hút thuốc có sao không? Tư vấn từ chuyên gia 1
Tấy trắng răng hút thuốc có sao không? Tư vấn từ chuyên gia *

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?

Bạn có biết không nguyên nhân chính của màu răng bị xỉn đó là thuốc lá đấy nha, ngoài vấn đề tẩy trắng răng hút thuốc có sao không thì còn những thông tin khác liên quan mà bạn cần phải biết. Thực tế việc thuốc lá là một trong những nguyên nhân trực tiếp làm ảnh hưởng đến men răng, khoang miệng, cũng như màu sắc của răng. Và đây là một trong những nguyên liệu gây ra nhiều bệnh về răng miệng nhất. Chính vì vậy nếu bạn đã thực hiện tẩy trắng răng thì nha khoa khuyên bạn nên hoàn toàn không sử dụng thuốc lá sau khi vừa tẩy trắng xong nhé. Vì bạn sử dụng thuốc lá quá lâu và không thể bỏ được bạn cũng phải cần kiêng cử trong những tuần đâu khi vừa tẩy trắng xong. Còn nếu được nha khoa khuyên bạn hãy cố gắng để bỏ thuốc lá. Vì ngành nghề của bạn là một trong những ngành nghề đem cái đẹp đến cho người nhìn, nếu tẩy trắng răng chỉ là việc tạm thời thôi thì sau này răng của bạn sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đấy.

Tấy trắng răng hút thuốc có sao không? Tư vấn từ chuyên gia 2
Tấy trắng răng hút thuốc có sao không? *

Ngoài thuốc lá thì còn rất nhiều thông tin khác bạn cần nắm, đó là bạn không được sử dụng những loại nước uống có tính kích thích, bởi vì trong những loại nước đó sẽ làm khoang miệng bạn bị khô và ảnh hưởng đến men răng. Bạn cần chọn một lối sống lành mạnh và lên thực đơn ăn uống tốt cho răng, sức khỏe của bạn, tập bỏ những thói quen xấu không nên có. Bạn còn trẻ mà tại sao lại không thử một lần để bỏ thuốc lá.

Tư vấn những thức ăn bạn nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Vâng vấn đề này đã được chúng tôi giải đáp, túy nhiên bạn cần phải quan tâm đến thực đơn hàng ngày nữa nhé.

Tấy trắng răng hút thuốc có sao không? Tư vấn từ chuyên gia 3
Tư vấn thực đơn nên sử dụng khi tẩy trắng răng*
  • Bạn hoàn toàn được ăn những thức ăn có màu tương đồng với màu răng của bạn như (tinh bột, cơm, rau củ có màu trắng như củ cải đường, quả táo, nước ép bưởi,…)
  • Vệ sinh răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ sạch thức ăn bám trong từng kẻ răng, như vậy sẽ duy trì một kết quả tẩy trắng lâu dài. Để không gặp phải vấn đề thức ăn bám trên răng quá nhiều thì bạn nên chọn thức ăn dễ nhai và nuốt không có độ bám nhé.
  • Không nên sử dụng nước đá, không sử dụng những loại gia vị có phẩm màu.

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng bạn Nam đã thấu hiểu vấn đề tẩy trắng răng hút thuốc có sao không rồi nhé. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nha khoa nào để thực hiện thì hãy tham khảo thật nhiều tiêu chí để chọn được một nha khoa ưng ý nhất nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN