Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening như thế nào?

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening như thế nào? Tôi có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng để được sở hữu hàm răng trắng sáng, loại bỏ các vết ố vàng, cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Qua tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn và được biết kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening áp dụng rất hiệu quả với trường hợp của mình. Nha khoa tư vấn giúp tôi phương pháp này áp dụng như thế nào với ạ. Cảm ơn nha khoa! (Minh Châu – Tp Hồ Chí Minh)

Chào chị Minh Châu!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening như thế nào về chuyên mục hỏi đáp nha khoa tại phòng khám. Về vấn đề mà chị quan tâm, nha sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vì sao nên thực hiện tẩy trắng răng tại phòng nha?

Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong khi cười cũng như giao tiếp và ngược lại. Nếu không may phải sở hữu những chiếc răng bị ố vàng, nhiễm màu thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi hiện nay, với phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whiteing, các khuyết điểm màu trên răng sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening như thế nào? 1
Răng nhiễm màu gây mất thẩm mỹ

Dịch vụ tẩy trăng răng bằng công nghệ hiện đại này được áp dụng phổ biến tại phòng khám nha khoa, thông qua chỉ định chính xác của nha sĩ cùng quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc Bộ Y tế đề ra. Các vật liệu, thiết bị áp dụng trong dịch vụ đều được vô trùng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Thông tin từ các chuyên gia nha khoa, tẩy trắng răng tuy chỉ là phương pháp đơn giản nhưng chống chỉ định với các bệnh nhân tim mạch, viêm hô hấp và phụ nữ mang thai. Chính vì vậy, bạn nên thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát tại cơ sở nha khoa trước khi áp dụng kỹ thuật này.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening như thế nào? 2
Tẩy trắng răng Laser Whitening có nhiều ưu điểm vượt trội

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening như thế nào? 

Đến với thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser Whitening như thế nào của chị Minh Châu, phương pháp này được áp dụng thông qua phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng. Các nha sĩ áp dụng hóa chất tẩy trắng lên răng bị ố vàng, nhiễm màu cùng với năng lượng ánh sáng để tạo ra sự liên kết trên. Qua đó, răng được thay màu mới, trắng sáng như lúc ban đầu, thậm chí có thể trắng sáng hơn trước rất nhiều.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng và cơ địa từng khách hàng. Khách hàng cũng sẽ được theo dõi chuyển biến màu răng của mình cho đến khi nhận được kết quả răng trắng sáng như mong đợi. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà theo chỉ dẫn của nha sĩ để duy trì kết quả được lâu dài hơn.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening như thế nào? 3
Kết quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào từng cơ địa

Như vậy, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây giúp ích được cho chị Minh Châu về vấn đề chị quan tâm. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể liên hệ về phòng khám chúng tôi để được giải đáp.