NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Theo dõi trên:

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào? Răng em bị ố vàng và em muốn áp dụng tẩy trắng răng để cải thiện. Được biết, hiện nay tại nha khoa có áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser khá hiệu quả và an toàn nên em muốn lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên, em muốn tìm hiểu kỹ hơn về các thao tác thực hiện. Mong được nha sĩ tư vấn ạ! (Ngọc Nga – Vũng Tàu)

Chào Ngọc Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại trung tâm đã áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser thành công cho khá nhiều trường hợp. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này, nha sĩ chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Vì sao nên thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa?

Trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, những chiếc răng của chúng tôi không may bị nhiễm màu, xỉn sậm hoặc ố màu. Điều này gây mất thẩm mỹ cho trên mặt và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Lúc này, phương pháp tẩy trắng răng sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn khắc phục các tình trạng trên.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào? 1
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng có thể thực hiện tại phòng khám nha khoa hoặc tại nhà theo chỉ định của nha sĩ. Tuy nhiên, so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, kỹ thuật tại trắng răng nha khoa đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, tại nha khoa, các nha sĩ giúp bạn xử lý nhanh các vấn đề khác về răng miệng – đảm bảo cho răng miệng được duy trì ổn định trạng thái khỏe mạnh. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Vậy 

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser tại nha khoa

Tẩy trắng răng được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 60 – 90 phút, tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng và tình trạng răng miệng cụ thể của từng khách hàng. Dưới đây là quy trình tẩy trắng răng bằng Laser:

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào? 2
Thực hiện thăm khám và khắc phục các vấn đề về răng miệng

Bước 1: Thực hiện thăm khám, kiểm tra mức độ nhiễm màu răng và kiểm tra sức khỏe tổng quát của bệnh nhân thông qua một số xét nghiệm cơ bản. Tư vấn cho bệnh nhân về cách điều trị màu trên răng.

Bước 2: Cho khách hàng súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng. Kiểm tra các bệnh lý, các vấn đề về răng miệng và xử lý chúng.

Bước 3: Sử dụng thuốc tẩy trắng, tác động lên răng và dùng ánh sáng Laser chiếu vào bề mặt răng đã được bôi thuốc. Các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng sẽ được loại bỏ nhanh chóng thông qua phản ứng oxy hóa khử.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào? 3
Kết quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng

Bước 4: Với màu răng hiện tại, nha sĩ so sánh kết quả với màu răng ban đầu thông qua bảng màu. Tại đây, bệnh nhân được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà.

Trên đây là các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng Laser tại phòng khám nha khoa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn Ngọc Nga. Như vậy, quy trình tẩy trắng răng bằng Laser được diễn ra khá đơn giản và an toàn. Sau khi tẩy trắng răng, bạn đã được sở hữu ngay những chiếc răng trắng sáng, đều màu đầy tự tin. 

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép răng implant cho bệnh nhân theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, hạn chế đến mức tối đa các rủi ro có thể xảy ra, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đặn, chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN