NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Lấy cao răng có đau hay không? Cần thông tin tìm hiểu

Theo dõi trên:

Lấy cao răng có đau hay không? Hôm trước em nhìn thấy trên răng có nhiều mảng bám, cũng có thể chính yếu tố này đã gây ra mùi hôi miệng khó chịu mỗi khi giao tiếp. Qua tìm hiểu, em nghĩ mình nên thực hiện lấy cao răng nhưng lại chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Mong được bác sĩ cung cấp thông tin về dịch vụ và giải đáp thắc mắc trên. Em cảm ơn bác sĩ ạ! (Tuyết Trinh – Q. Thủ Đức, Tp HCM)

Chào Tuyết Trinh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng vôi răng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc lấy cao răng có đau hay không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc này, đồng thời nắm rõ các thông tin về dịch vụ lấy cao răng, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Lấy cao răng có đau hay không? Cần thông tin tìm hiểu 1
Cao răng hình thành là điều kiện để vi khuẩn tấn công men răng*

Lấy cao răng là gì và vì sao phải thực hiện?

Lấy cao răng là phương pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên biệt nhằm loại bỏ các mảng bám có màu vàng ngà hoặc trắng đục (khác màu men răng) bu bám tại bề mặt trong hoặc ngoài răng và chân nướu. Toàn bộ quá trình lấy cao răng được tiến hành trong khoảng 30 – 60 phút tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng.

Thông thường, trong quá trình ăn uống, các vụn thức ăn còn sót lại trên răng lâu ngày không được làm sạch, chúng tồn tại lâu ngày trong môi trường khoang miệng sẽ tạo thành cao răng. Những mảng bám này không dễ bị lấy đi thông qua việc chải răng mỗi ngày.

Lấy cao răng có đau hay không? Cần thông tin tìm hiểu 2
Thực hiện lấy cao răng để bảo vệ răng miệng*

Cao răng không chỉ khiến răng không đều màu hay làm hơi thở có mùi khó chịu mà còn là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào men răng, phát triển và gây nên bệnh tật về răng nướu như sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu, nha chu… Vậy lấy cao răng có đau hay không?

Lấy cao răng có đau hay không?

Cao răng thường tồn tại tại nhiều vị trí khác nhau và mỗi vị trí thường mang lại nhiều cảm giác khác nhau cho người bệnh khi tiến hàng cạo bỏ. Nếu thực hiện lấy cao răng tại thành răng, cảm giác gây ra thường là ê buốt nhẹ ở răng. Tuy nhiên, nếu cao răng tồn tại sâu trong chân nướu, bệnh nhân có thể cảm thấy hơi đau tại bộ phận này. Song, bạn không cần quá lo lắng lấy cao răng có đau hay không bởi bác sĩ sẽ thực hiện gây tê, giúp bạn hạn chế tối đa những cảm giác này khi thực hiện lấy cao răng tại trung tâm nha khoa uy tín.

Lấy cao răng có đau hay không? Cần thông tin tìm hiểu 3
Cạo vôi răng bằng công nghệ hiện đại không gây đau

Hiện nay, để thực hiện lấy cao răng vừa nhanh, an toàn và hiệu quả, bạn có thể lựa chọn phương pháp hiện đại thông qua máy siêu âm. Theo đó, các đầu cạo vôi siêu nhỏ có thể len lỏi mọi vị trí cao răng tồn tại kết hợp cùng sóng siêu âm có tần suất cao, rung chuyển nhịp nhàng giúp lấy nhanh các mảng bám gây hại. Khách hàng tham gia lấy cao răng bằng máy siêu âm hầu như không phải trải qua sự đau đớn này.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn Tuyết Trinh đã có lời giải đáp lấy cao răng có đau hay không. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa để thực hiện kiểm tra tình trạng cao răng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu giá trồng răng giả đã được cập nhật trên website chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn và biết cụ thể mức phí trồng răng giả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN