NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chăm sóc khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:
 Implant là một phương pháp đáp ứng được hầu như là toàn bộ nhu cầu phục hình răng của bệnh nhân về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Chính vì vậy mà dù tồn tại từ rất lâu rồi nhưng cấy ghép implant vẫn là một kỹ thuật luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu khi muốn phục hình hàm răng bị mất một chiếc hay nhiều chiếc răng hoặc là cả hàm răng.

Chăm sóc khi cấy ghép Implant
Trụ implant được gắn chắc vào xương hàm

Implant là phương pháp được cá bác sĩ nha khoa đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng được bác sĩ chỉ định để thực hiện ca cấy ghép implant. Vì để thực hiện được phương pháp này thì bệnh nhân phải là người đảm bảo được yếu tố về sức khỏe, mật độ xương đủ dày cho việc cấy ghép trụ implant và đặc biệt là không mắc phải một số bệnh như: bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh thiểu năng tuyến yên, tuyến thượng thận bệnh loãng xương, hay những người đang phải điều trị tia xạ, hóa trị hoặc bị nghiện thuốc lá cũng không được bác sĩ chỉ định cho thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant.

Chăm sóc khi cấy ghép Implant
Lựa chọn thực phẩm ăn uống sau khi niềng răng

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện trong một phòng hoàn toàn vô trùng và đạt theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đưa ra. Cụ thể là bao gồm những bước sau đây: Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Trước hết bác sĩ sẽ khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng như thế nào. Ngoài việc răng bị mất đó thì còn gặp những vấn đề khác hay không, nếu như gặp thì phải điều trước rồi mới bắt tay vào việc cấy ghép implant. Đồng thời, ở bước này bác sĩ cũng sẽ giải thích sơ qua với bệnh nhân về tình trạng của hàm răng cũng như giới thiệu về kỹ thuật cấy ghép implant để bệnh nhân hình dung ra và bước đầu chuẩn bị tinh thần trước khi thực hiện nó. Đồng thời, ở bước này bác sĩ cũng xác định rõ bệnh nhân đã có đủ xương để ghép chưa, nếu chưa thì cần phải thêm khấy ghép xương nữa trước khi cắm implant. Bước 2: Đo dấu hàm.
Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant và đợi cho implant tích hợp vào xương hàm.
Bước 4: Tiến hành phcuj hình răng sứ trên phần implant đã được cấy ghép.

Chăm sóc khi cấy ghép Implant

Chăm sóc khi cấy ghép Implant

Cấy ghép răng implant ở đâu tốtcấy ghép implant giá bao nhiêu ? Đây cũng là một câu hỏi khó vì hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên. Chính vì thế mà các bạn phải tìm hiểu kỹ truiwcs khi đưa ra quyết định.

Răng bị tổn thương nặng, sâu răng không thể phục hình được thì nhổ răng là lựa chọn hợp lý. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, không gây đau nhức hay chảy máu nhiều, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sau vài ngày.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng giả

Trồng răng giả là phương pháp khắc phục các nhược điểm mất răng nhằm giúp