NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thực hiện bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bọc răng sứ giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về răng miệng như hô vẩu, móm, thưa, răng lệch lạc, khấp khểnh…Nhưng chi phí một ca bọc răng sứ bao nhiêu luôn khiến nhiều người quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa mở ra với những lời mời chào giá rẻ khiến khách hàng hoang mang. Để tìm hiểu về vấn đề này, mời bạn tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Bọc sứ răng cửa chính là giải pháp tuyệt vời tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vì răng cửa nếu chẳng may bị sứt mẻ, ố vàng, xỉn màu thì sẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp đối với mọi người.

Thực hiện bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?-1
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu*

Răng cửa có vai trò gì?

Răng cửa nằm ngay vị trí dễ quan sát nhất khi bạn nói chuyện và nó quyết định đến thẩm mỹ của mỗi người. Ngoài ra nó còn đóng vai trò quan trọng trên cung hàm như:

 • Cắn xé thức ăn: Nếu các răng hàm có chức năng nghiền nát thức ăn thì răng cửa được ví như một con dao sắc bén giúp xé nhỏ thức ăn để tiện cho việc ăn nhai.
 • Phát âm chuẩn: Âm phát ra sẽ không chuẩn nếu không có răng cửa, hơn nữa có thể dẫn đến tình trạng nói ngọng. Một số từ khi phát âm thì lưỡi phải chạm vào mặt trong của răng cửa.
Thực hiện bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?-2
Răng cửa mọc lệch gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ*

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Để biết được bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu, bạn cần hiểu được trường hợp nào nên thực hiện bọc răng cửa.

 • Răng cửa bị hô móm nhẹ hoặc bị thưa
 • Răng cửa bị mẻ vỡ hay sứt gãy
 • Răng cửa bị xỉn màu, ố vàng
 • Răng cửa bị sâu hay đen

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ loại răng sứ cần phục hình, số lượng răng cần bọc cho đến công nghệ thực hiện. Cụ thể:

 • Tình trạng răng: Dựa vào mức độ răng khiếm khuyết mà giá bọc sứ răng cửa sẽ khác nhau.
 • Loại răng sứ: Mỗi một loại răng sứ sẽ được làm với chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như răng sứ kim loại có tính thẩm mỹ và độ bền kém hơn các dòng răng sứ toàn sứ nên sẽ mức giá thấp hơn.
 • Công nghệ thực hiện: Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào công nghệ thực hiện và tay nghề bác sĩ. Nếu công nghệ hiện đại thì thời gian sẽ được rút ngắn xuống và không lo sợ bị biến chứng sau này.
Thực hiện bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?-3
Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để bọc sứ răng cửa*

Bọc sứ răng cửa thực hiện như thế nào?

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu sẽ được tiến hành tuần tự theo những bước sau:

 • Thăm khám và tư vấn: Đầu tiên, bất kỳ dịch vụ nào thì cần phải được sự thăm khám và kiểm tra của bác sĩ. Bác sĩ sẽ xem xem răng miệng của bạn như thế nào, có mắc phải các bệnh lý không. Nếu có thì được điều trị ngay lập tức trước khi thực hiện bọc răng sứ.
 • Mài cùi và lấy dấu: Để tạo ra độ khít sát giữa các răng, bác sĩ cần mài bớt cùi răng thật. Bạn không phải lo lắng việc mài cùi răng sẽ gây ra cảm giác ê nhức hay đau buốt, vì đã được tiêm thuốc gây tê. Sau đó, nhờ vào phần mềm CAD/CAM để lấy dấu răng của bệnh nhân, từ đó đưa những thông số đấy về nơi chế tạo răng sứ.
 • Thử sườn và lắp mão sứ: Việc thử sườn để giúp bạn tránh gặp phải các bệnh về răng miệng. Sau đó, bác sĩ mới gắn răng sứ lên răng thật để kiểm tra độ tương đồng về màu sắc, kích thước và hình dáng có hài hòa với khuôn hàm không.
 • Kiểm tra lần cuối và hẹn lịch tái khám: Ở bước cuối cùng, bác sĩ kiểm tra độ chịu lực cũng như khả năng cân bằng giữa các răng rồi mới thực hiện gắn răng sứ lâu dài. Kết thúc quá trình, bác sĩ dặn dò cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi niềm khiến bạn băn khoăn nếu chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe sẽ khiến bạn tự tin và yêu đời hơn trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN