NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT

Theo dõi trên:

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT là gì? Hiện nay đã có rất nhiều người lựa chọn loại hình răng sứ Cercon HT để phục hồi hàm răng hư tổn của mính. Đây là một trong những loại răng sứ cao cấp đạt tính thẩm mỹ cao và độ an toàn cho tất cả các bệnh nhân.

Răng sứ Cercon HT  được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Denply USA – Đây cũng là một trong những tập đoàn nha khoa hàng đầu trên thế giới, luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia nghiên cứu nha khoa về chất lượng cũng độ an toàn.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT
Nụ cười rạng ngời sau khi phục hình răng sứ

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT

Một trong Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT nổi bật nhất là nó có lớp sườn mỏng với độ dày 0.5mm (trong khi hầu hết các loại sườn thông thường khác lại có độ dày từ 0,7->1mm). Đây chính là điểm đặc trưng tạo nên tính thẩm mỹ tuyệt đối của răng sứ Cercon HT, hơn hẳn những loại răng sứ khác.

Ngoài ra răng sứ Cercon HT   được nung ở nhiệt độ cao nên độ bền chắc của nó gấp 3 lần răng thật, từ đó giúp cho hàm răng sau khi phục hồi sẽ hạn chế được những hiện tượng như: răng bị vỡ, hay bể răng khi ăn nhai hoặc có sự va chạm với vật cứng nào đó.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT
Thiết kế răng sứ bằng máy tự động

Răng sứ Cercon HT được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ tự động, thiết kế sườn bằng công nghệ CAD/CAM, chính vì vậy mà nó tạo ra chiếc răng sứ có độ chính xác rất cao, không có sự chênh lệch nào cho dù là nhỏ nhất. Đặc biệt là sau khi bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa Cercon HT thì nó sẽ rất khít sát với các răng bên cạnh.

Mặt khác, loại răng sứ Cercon HT có khả năng thấu quang, khi chiếu ánh sáng vào thì nhìn nó vẫn như răng thật vậy.

Điều đặc biệt nữa là khi thiết kế răng sứ Cercon HT thì bác sĩ sẽ hạn chế tối đa việc mài răng. Việc này được thể hiện cụ thể như sau: đối với những loại răng sứ khác thì trung bình cũng phải tiến hành mài răng  từ 1,5 – 2mm, còn đối với răng sứ Cercon HT thì bác sĩ sẽ chỉ cần mài răng khoảng 0,5mm và mặt vách mài khoảng 0,4mm. Nhờ đó mà khi tiến hành bọc răng sứ Cercon HT thì răng thật sẽ được bảo tồn một cách tốt nhất. Không những thế, nhờ hạn chế được việc mài răng nên tuổi thọ của hàm răng sau khi phục hồi sẽ tăng lên 30%. Vậy có nên bọc răng sứ không với loại răng trên?

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT
Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon HT

Với những ưu điểm nổi trội mà răng sứ Cercon HT mang lại thì nó xứng đáng với những gì mà nó được nhận đối với đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng. Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín cùng một loại răng sứ phù hợp để mang đến một hàm răng chắc khỏe, xinh xắn cho bản thân mình tự tin khi giao tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN