Độ an toàn của niềng răng mặt trong

 Niềng răng mặt trong từ khi ra đời đến nay đã nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân. Bên cạnh hiệu quả mà nó mang lại thì yếu tố an toàn cũng luôn được đảm bảo.

Độ an toàn của niềng răng mặt trong
Độ an toàn của niềng răng mặt trong

Niềng răng có tác dụng gì ?

Niềng răng là một kỹ thuật có tác dụng nhằm điều chỉnh những khiếm khuyết như răng lệch lạc, răng hô móm hay thưa vẩu… thông qua việc sử dụng lực tác động của các khí cụ chỉnh nha là hệ thống mắc cài hay khay niềng trong suốt.

Niềng răng đã và đang trở thành một trào lưu làm đẹp của hầu hết những người có khiếm khuyết về răng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng nhưng niềng răng mặt trong vẫn là phương pháp được mọi người ưu tiên sử dụng vì tính thẩm mỹ và hiện đại vượt trội hơn hẳn những phương pháp niềng răng thông thường khác.

Niềng răng mặt trong là gì có ưu điểm gì ?

Độ an toàn của niềng răng mặt trong
Bác sĩ thiết kế mắc cài

Niềng răng mặt trong có điểm khác biệt so với các phương pháp niềng răng thông thường khác là mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng. Gắn mắc cài mặt trong có tác dụng vừa kiểm soát được mắc cài niềng răng, vừa tăng lực cho mỗi giai đoạn. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật tương đối khó nên đòi hỏi tính chính xác cao và đúng mới đạt được hiệu quả cao. Cũng chính vì vậy mà mọi người nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm niềng răng mặt trong để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng mặt trong chính là do mắc cài được giấu kín phía trong nên người ngoài không thể phát hiện được là các bạn đang mang mắc cài niềng răng. Nên phương pháp này thích hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp và nhất là chị em phụ nữ luôi đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Khi gắn mắc cài mặt trong sẽ giúp bệnh nhân hạn chế mức độ va chạm giữa các mắc cài, môi và má nên bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái hơn, tiện lợi hơn.

Giá một ca Niềng răng mặt trong bao nhiêu ?

Niềng răng mặt trong có giá từ 80-140 triệu đồng, tuy nhiên mức chi phí này sẽ là không cao so với việc sở hữu một hàm răng đều đặn và các tiện ích của phương pháp này mang lại.

Độ an toàn của niềng răng mặt trong
Địa chỉ niềng răng chất lượng

Để biết thông tin về phương pháp cũng như quy trình điều trị niềng răng mặt trong tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp