NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? Trong quá trình mang thai và sinh con, răng tôi bị xỉn màu nghiêm trọng. Giờ tôi đã sinh con được 2 tháng rồi những tình trạng này đã không thuyên giảm làm tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Xin nha khoa cho biết tôi có nên tẩy trắng răng trong giai đoạn này không và nên làm gì trước khi thực hiện phương pháp này. Cảm ơn nha khoa! (Ngân Hà – Bình Dương)

Chào chị Ngân Hà!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc tẩy trắng răng sau khi sinh có được không về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp chị hiểu hơn vấn đề trên cũng như có những thông tin bổ ích về phương pháp tẩy trắng răng, nha khoa xin được giải đáp:

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? 

Tẩy trắng răng được áp dụng hiệu quả thông qua quá trình sử dụng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng làm phá hủy các nối đôi gây màu trên răng. Chỉ với một lấn thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? 1
Không nên tẩy trắng răng trong giai đoạn cho con bú

Tuy nhiên, do phương pháp này có sử dụng hóa chất và năng lượng ánh sáng nhân tạo nên không đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai và thời kỳ cho con bú. Trong trường hợp của chị Ngân Hà, chị mới sinh con được 2 tháng nên nha sĩ chúng tôi khuyên chị chưa nên thực hiện phương pháp này. 

Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé, chị nên áp dụng tẩy trắng răng sau khi đã cai dứt sữa cho trẻ, phòng ngừa việc thuốc tẩy trắng ngấm vào cơ thể mẹ và tác động không tốt đến con trong lúc bé còn bú sữa mẹ. Chị có thể trút bỏ tự ti về hàm răng xỉn màu nặng của mình bởi bất kỳ một bà mẹ mang thai và sinh con nào cũng gặp phải vấn đề này.

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? 2
Thực hiện chăm sóc răng miệng thật kỹ lưỡng

Nên làm gì trước khi thực hiện tẩy trắng răng?

Đầu tiền, để quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao, bạn cần tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Tại cơ sở nha khoa, nha sĩ sẽ giúp bạn áp dụng phương pháp tẩy trắng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, mọi vấn đề khác về răng miệng đồng thời được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Tẩy trắng răng là phương pháp được áp dụng khá đơn giản, tuy nhiên, trước khi tiến hành bạn cần phải thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ càng đồng thời kiểm tra mức độ nhiễm màu trên răng. Với những trường hợp bệnh nhân tim mạch, trẻ em dưới 18 tuổi hoặc chưa có cơ địa hoàn chỉnh, những người mắc chứng rối loạn tâm lý không nên tham gia vào dịch vụ này.

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? 3
Chuẩn bị chế độ ăn uống hợp lý

Một điều nữa mà các bà mẹ sau khi sinh con cần lưu ý là trong quá trình mang thai, có thể răng bị xỉn màu do thực phẩm và chế độ vệ sinh răng miệng chưa đảm bảo những răng bạn cũng có thể bị nhiễm màu do sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh. Trong trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh quá nặng thì việc áp dụng tẩy trắng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Trên đây là những thông tin nha khoa cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng sau khi sinh có được không của chị Trâm Anh. Chị có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa và thực hiện dịch vụ sau khi đã cai sữa cho bé. Chị có thể yên tâm bởi việc tẩy trắng răng không bao giờ là muộn nếu có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu cập nhật chi phí niềng răng cụ thể trên trang web chính thức. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề điều trị răng miệng bạn vui lòng gọi qua số điện thoại 1800 6578 hoặc tới gặp trực tiếp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN