NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không ?

Theo dõi trên:

Răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không– Phục hình răng sứ thẩm mỹ đã và đang trở nên khá phổ biến, nó đáp ứng được một cách triệt để về nhu cầu khắc phục các giá trị thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai cho hàm răng của hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Trong số các loại răng sứ được sử dụng trên thị trường hiện nay thì  răng sứ Venus luôn nhận được sự đánh giá cao từ bệnh nhân cũng như giới chuyên môn.

Phục hình răng sứ đã và đang đáp ứng nhu cầu khắc phục giá trị thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng của hàng triệu khách hàng. Trong đó, răng sứ Venus cũng là chất liệu răng sứ tốt, có nhiều ưu điểm, được rất nhiều phòng nha tin cậy và lựa chọn.

Răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không
Răng sứ Venus*

Thông tin về răng sứ Venus

Răng sứ Venus là một trong những loại răng sứ chứa nhiều ưu điểm vượt trội nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng và hầu hết các phòng khám nha khoa trên toàn thế giới đều sử dụng trong các ca phục hình nha khoa thẩm mỹ. Trong đó có một vấn đề mà nhiều người quan tâm đó là răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời rõ về vấn đề này.

Răng sứ Venus được sản xuất với chất liệu sứ tốt nên nó có độ chịu tải lớn hơn 1400 MPA, nó gấp 1,6 lần so với các loại răng sứ kim loại thường khác. Đồng thời, răng sứ Venus được nung ở nhiệt độ > 1600 độ C nên sẽ cho ra mọt  sản phẩm  răng sứ có độ bền cao gấp 5 lần so với các loại thông thường.

Răng sứ Venus có một ưu điểm vượt trội đó là nó vô cùng bền chắc và không bị ố vàng. Chính vì vậy mà sau khi phục hình với răng sứ Venus thì bệnh nhân sẽ luôn duy trì với một hàm răng có màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không hề xuất hiện tình trạng bị đen viền nướu hoặc là bị  nhiễm màu sau một khoảng thời gian sử dụng.

Răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không ?
Răng sứ Venus duy trì màu sắc lâu dài*

Răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không?

Răng sứ Venus có hai tone màu để bệnh nhân có thể dễ dàng và thoải mái lựa chọn, đó là tone màu tự nhiên và tone màu trung tính. Từ đây, dựa vào màu răng thật hiện tại của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn loại nào để phù hợp với những răng bên cạnh.  Hơn nữa, răng sứ Venus là một loại răng toàn sứ sở hữu một tốc độ đổi màu rất chậm và khả năng chống bám cũng khá cao hơn so với những loại răng sứ khác.

Răng sứ Venus, đã đạt được các chứng chỉ chất lượng uy tín lag: Iso 9001:2000; Iso 134485:2003; CE 0124. Mặt khác, răng sứ Venus  được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM nên sẽ cho ra sản phẩm hoàn toàn tinh tế và chính xác.

Răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không?
ăng sứ Venus có dễ nhiễm màu không*

Răng sứ Venus có tuổi thọ rất cao, từ 20 năm đến 30 năm, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Mọi người hoàn toàn có cảm giác thoải mái, dễ chịu trong việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày cũng như là giao tiếp. Muốn biết trường hợp răng của mình có thể phục hình răng sứ Venus hay không cũng như răng sứ Venus có dễ nhiễm màu không bạn nên đến nha khoa khám kỹ lưỡng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN