NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Khi gặp các vấn đề về răng miệng như hàm răng bị gãy rụng, sứt mẻ, răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng (tẩy trắng răng không thể khắc phục được)… thì nhất thiết mọi người cần tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn. Và giải pháp tốt nhất được đưa ra lúc này chính là bọc răng sứ thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu phân tích đặc điểm của một số loại răng sứ mà mọi người có thể dùng nó để tham khảo có nên bọc răng sứ hay không khi cần thiết.

Quá trình bọc răng sứ không phải trường hợp nào cũng giống nhau nên việc lựa chọn loại răng sứ nào cũng hoàn toàn khác nhau. mặt khác, thời gian bọc răng sứ hay quá trình bọc răng sứ và giá thành cho từng ca bọc răng sứ cũng không giống nhau đối với từng trường  hợp bệnh nhân.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất
Tỏa sáng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Những trường hợp nào không nên bọc răng sứ

Không phải tất cả mọi người khi gặp các vấn đề về hư hỏng răng cũng đều được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp bọc răng sứ. Mà ngược lại, bác sĩ sẽ phải kiểm tra và khám bệnh một cách kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cho bệnh nhân.

Đối với những người có tiền sử mắc phải những bệnh lý như: tim mạch, huyết áp tức là trong quá trình bọc răng sứ chắc chắn sẽ gặp phải một số trở ngại nhất định nên thường hạn chế chỉ định điều trị. Tuy nhiên nếu được sử dụng phương pháp răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan thì đòi hỏi bác sĩ phải  kiểm tra tình trạng của bệnh nhân một cách cẩn thận và cho dùng thuốc giảm đau, giúp cho bệnh nhân có tâm lý thoải mái hơn khi bước vào ca bọc răng sứ.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất
Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng cho bệnh nhân

Còn đối với những trường hợp bệnh nhân là người mắc bệnh máu lâu đông thì trong quá trình mài răng bác sĩ sẽ hết sức lưu ý, tránh không bị chạm vào nướu của bệnh nhân để hạn chế tuyệt đối việc chảy máu trong lúc thực hiện.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Việc bọc răng sứ được thực hiện đối với những trường hợp sau:

– Hàm răng có một hay nhiều chiếc bị sứt mẻ mà nếu dùng phương pháp trám răng cũng không thể khắc phục được.

– Hàm răng bị ố vàng hay nhiễm màu ở mức độ quá nặng, khi tiến hành tẩy trắng răng cũng không thể cải thiện được tình trạng này.

– Trường hợp răng bị gãy rụng một hay nhiều chiếc thì có thể thực hiện việc cấy ghép Implant và bọc răng sứ.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Mỗi loại răng sứ đều có đặc tính riêng, không thể quy chụp là loại này tốt còn loại kia không tốt. Nên tùy thuộc vào tình trạng cũng những số lượng hàm răng bị hư tổn của bệnh nhân như thế nào và điều kiện kinh tế của bệnh nhân ra sao để lực chọn ra loại răng sứ phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN