NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi hiện nay

Theo dõi trên:

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ nhổ răng nhẹ nhàng. Đồng thời đảm bảo không xảy ra các biến chứng nguy hại tới sức khỏe và các viêm nhiễm trong nha khoa. Để lựa chọn được bác sĩ giỏi khi có nhu cầu nhổ răng khôn, đừng bỏ qua các tiêu chí lựa chọn dưới đây!

Răng khôn mọc khá muộn. Lúc này, cung hàm không còn đủ chỗ để răng mọc thẳng bởi xương hàm đã phát triển và không còn khả năng thôi đổi về kích thước. Điều này khiến khổ chủ cảm thấy đau đớn, khó chịu, suy nhược cơ thể và ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật. Đó là lý  do phần đông khách hàng muốn tìm kiếm bác sĩ nhổ răng khôn giỏi để giải quyết những chiếc răng gây phiền toái này.

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi hiện nay 1
Răng khôn mọc muộn nên thường mọc lệch*

Nhổ răng khôn được chỉ định khi nào?

Những chiếc răng số 8 mọc muộn đã gây ra không ít phiền toái. Không chỉ là những cảm giác đau đớn, khó chịu trước mắt mà chúng còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý, vấn đề ảnh hưởng sức khỏe.

Răng khôn không phải là những răng hàm nắm giữ chức năng ăn nhai quan trọng. Chúng cũng không đóng góp nhiều về vai trò thẩm mỹ. Do đó, khi chúng gây ra bất kỳ biến chứng nào, bạn cũng có thể nhổ bỏ để ngăn chặn hậu họa.

Tuy nhiên, để nhổ răng khôn an toàn, bạn nên thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và tình trạng răng miệng trước. Bởi không phải trường hợp nào cũng được bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn. Theo đó, chỉ định nhổ răng khôn được thực hiện trong một số trường hợp sau:

– Răng khôn mọc gây đau nhức dữ dội trong nhiều ngày liền làm gián đoạn quá trình ăn uống, suy nhược cơ thể.

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi hiện nay 2
Chụp X-quang xác định hướng mọc răng khôn*

– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang, đâm ra má hoặc đâm vào răng số 7… có nguy cơ gây ảnh hưởng đến răng, nướu và các mô mềm.

– Răng khôn gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi trùm, viêm nướu, viêm nha chu…

Tiêu chí đánh giá bác sĩ nhổ răng khôn giỏi

Theo thống kê có tới 70% răng khôn được chỉ định nhổ bỏ. Điều này cũng có nghĩa là tuy phần đông răng khôn được chỉ định nhổ nhưng không có nghĩa là mọi trường hợp mọc răng khôn đều có thể nhổ được. Rất nhiều đối tượng nhổ răng khôn “vô tội vạ” cũng gây không ít phiền toái.

Để biết khi nào nên nhổ răng khôn và trường hợp của mình nhổ răng khôn có thực sự an toàn, bệnh nhân nên thăm khám và hỏi ý kiến của bác sĩ nhổ răng khôn giỏi. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ qua tiêu chí sau:

– Là người được cấp phép hành nghề, có nhiều năm học tập và làm việc tại các cơ sở nha khoa uy tín hoặc có điều kiện học tập, làm việc tại các quốc gia phát triển.

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi hiện nay 3
Đội ngũ bác sĩ, y sĩ tận tâm*

– Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nha khoa, am hiểu cấu trúc xương hàm, răng, nướu và khoang miệng.

– Là người am hiểu tâm lý khách hàng, có tâm trong công việc, luôn cẩn thận và thực hiện quy trình thăm khám đúng tiêu chuẩn.

Hy vọng, với những tiêu chí đánh giá khách quan về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn sớm tìm ra địa chỉ điều trị nha khoa ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ nha khoa, các bệnh lý Răng Hàm Mặt gặp phải, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN