Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Quá trình mọc răng khôn làm tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Hơn nữa, các biểu hiện đau nhức kéo dài quá lâu khiến cuộc sống của tôi gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, tôi muốn thực hiện nhổ bỏ răng khôn tại trung tâm nha khoa nhưng chưa biết chi phí áp dụng như thế nào. Mong được nha sĩ tư vấn giúp! (Đài Trang – Bình Dương)

Chào Đài Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng khôn giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Răng khôn thường mọc lên khi bạn bước vào độ tuổi trưởng thành, chúng cũng chính là những chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, xương cung hàm thường phát triển ổn định và không còn thay đổi về kích thước từ đó không đủ chỗ để răng mọc trồi lên thẳng hàng dẫn đến tình trạng mọc lệch, mọc ngầm.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? 1

Răng khôn mọc khiến bạn gặp nhiều rắc rối

Răng khôn mọc không đúng phương, hướng khiến khổ chủ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng và gây ảnh hưởng đến các răng lân cận. Lúc này, bạn nên tìm tới trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám và áp dụng nhổ bỏ răng khôn.

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp nhổ răng khôn với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa đau đớn cho các bệnh nhân. Tuy nhiên, người được chỉ định nhổ bỏ răng khôn phải có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ nha khoa càng ngày càng, sự xuất hiện của các cơ sở nha khoa ngày càng nhiều và chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu cũng được áp dụng không giống nhau. Giá dịch vụ nha khoa được quy định bởi nhiều yếu tố tại trung tâm nha khoa. 

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? 2

Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, để khách quý khách hàng dễ hình dung hơn và nắm rõ nhổ răng khôn giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín hiện nay. Chúng tôi xin đưa ra mức giá áp dụng này tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu là khoảng từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/răng. Hơn nữa, mức chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của mỗi bệnh nhân.

Hy vọng, với lời giải đáp thắc mắc nhổ răng khôn giá bao nhiêu cùng những thông tin về dịch vụ nhổ răng không mà chúng tôi cung cấp, Đài Trang có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này. Để thực hiện nhổ bỏ răng khôn an toàn, không để lại biến chứng, bạn vui lòng đến trung tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp