NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng vĩnh viễn được không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn được không? Nghe nhiều người bảo muốn sở hữu răng trắng sáng thì nên tới phòng khám nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng. Em đã rất khổ sở vì răng bị ố vàng vì vậy em muốn thực hiện phương pháp này để được khắc phục tình trạng trên và sở hữu răng trắng sáng hơn. Em có vấn đề thắc mắc nêu trên và mong được nha sĩ giải đáp. Cảm ơn nha sĩ! (Ngọc Ngân – Tân Bình)

Chào Ngọc Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng ố vàng mà bản thân mình gặp phải cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng vĩnh viễn được không về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Răng bị ố vàng, không đều màu, sẫm màu là hiện tượng không hiếm gặp hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về giải pháp tẩy trắng răng cũng như trút bỏ băn khoăn của mình, chúng tôi xin được giải đáp:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Thực tế cho thấy tình trạng răng bị khuyết điểm về màu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn kéo theo nhiều vấn đề khác về răng miệng. Trước tình hình này, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục và cải thiện màu răng.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn được không? 1
Tẩy trắng răng cho hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng là phương pháp áp dụng hóa chất và ánh sáng nhân tạo để tạo ra phản ứng loại bỏ chuỗi gây màu trên men răng, giúp răng được trắng sáng như ban đầu, thậm chí là còn cải thiện màu răng hơn trước. Tẩy trắng răng có hiệu quả ngay chỉ với một lần thực hiện.

Là loại hình mang nhiều ưu điểm vượt trội, tẩy trắng răng duy trì kết quả thẩm mỹ được trong nhiều năm liền (tùy thuộc vào từng cơ địa). Không chỉ riêng phương pháp tẩy trắng răng mà bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào không thể đảm bảo duy trì kết quả cho tới cuối cùng nếu không có một chế độ chăm sóc hợp lý. Chính vì vậy, sau khi tẩy trắng răng, bạn cần có một chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý để có thể kéo dài hiệu quả thẩm mỹ được lâu hơn.

Làm gì để duy trì kết quả tẩy trắng răng?

Như đã nói ở trên, chế độ chăm sóc sau thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng mang tính quyết định tẩy trắng răng có vĩnh viễn được hay không. Để giúp duy trì hiệu quả răng trắng sáng được lâu dài hơn, bạn cần vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống phù hợp theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn được không? 2
Chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng

Vệ sinh răng miệng

Điều bạn không thể bỏ qua là đánh răng đều đều mỗi sáng khi thức giấc và mỗi tối trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn và thường xuyên súc miệng bằng nước muối chuyên dụng để làm sạch các vi khuẩn trong khoang miệng. Nên dùng bằng chải mềm và đánh răng theo góc nghiêng, sử dụng kem đánh răng có chứa nhiều muối.

Chế độ ăn uống

Các loại thực phẩm có chứa phẩm màu sẽ khiến răng của rất nhanh chóng quay về trạng thái ố vàng, chính vì vậy bạn không nên sử dụng các loại thực phẩm này. Hơn nữa, cần hạn chế sử dụng chất kích thước, các thức uống chứa ga, cồn hoặc cà phê. Một chế độ ăn uống đầy đủ chức dinh dưỡng cũng giúp răng bạn hoạt động bình thường và được bảo vệ tốt.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn được không? 3
Ăn uống đủ chất

Hy vọng, với những thông tin trên đây, Ngọc Ngân có thể trút bỏ được thắc mắc tẩy trắng răng vĩnh viễn được không. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa uy tín và tuân thủ những chỉ dẫn của nha sĩ sau khi thực hiện để giúp bản thân duy trì được kết quả sau thẩm mỹ.

Thực hiện niềng răng hô bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Muốn biết chi phí cụ thể bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 để được tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN