NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Liệu tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? Em muốn thực hiện tẩy trắng răng để loại bỏ khuyết điểm màu răng ố vàng nhưng răng em đang bị sâu. Không biết với tình trạng này, em có thể áp dụng tẩy trắng răng hiệu quả được không và cách thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được hồi đáp từ nha khoa! (Lệ Quyên – Thủ Đức)

Chào Lệ quyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp nha khoa tại trung tâm chúng tôi. Có thể nói, tẩy trắng răng là phương pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ các vết ố vàng, nhiễm màu trên răng. Để giúp bạn nắm rõ vấn đề tẩy trắng răng cho răng sâu có được không, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp:

Liệu tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? 1
Răng sâu và bị nhiễm màu

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Tẩy trắng răng là phương pháp được chỉ định áp dụng cho người trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch và đường hô hấp khi mắc phải các nhược điểm răng ố vàng, răng bị nhiễm màu thực phẩm hoặc nhiễm thuốc kháng sinh ở mức độ nhẹ. 

Theo nhận định của các nha sĩ, phương pháp tẩy trắng răng có thể áp dụng ngay cả khi bệnh nhân mắc phải các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Tuy nhiên, các bệnh lý này cần được điều trị trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tẩy trắng này để phòng trừ những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Liệu tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? 2
Giải quyết sâu răng trước khi tẩy trắng

Như vậy, bạn Lệ Quyên có thể tới phòng khám nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng cho răng sâu thông qua việc thăm khám và điều trị bệnh sâu răng, sau đó tiến hành tẩy trắng răng để loại bỏ màu răng xấu, mang lại một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ hơn cho mình.

Thực hiện tẩy trắng răng cho răng sâu như thế nào?

Tại phòng khám nha khoa, nha sĩ sẽ giúp bạn lấy sạch các mảng bám trên răng vì chính những mảng bám này là nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng thông qua máy cạo vôi răng chuyên dụng, đồng thời làm sạch khuẩn trong khoang miệng bằng nước súc miệng. 

Sau khi làm sạch vôi răng, khách hàng được điều trị răng sâu thông qua chữa tủy. Với những trường hợp răng sâu ở mức độ nặng, nha sĩ chỉ định nhổ bỏ răng sâu để chấm dứt tình trạng sâu răng trên. Phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng vài ngày sau đó – khi răng trở về trạng thái bình thường hoặc đã lành thương. 

Liệu tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? 3
Một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng luôn là điều cần thiết

Hiện nay, tẩy trắng răng được áp dụng theo công nghệ hiện đại chỉ với 60 phút thực hiện. Thông qua hoạt chất kích thích màu răng kết hợp với năng lượng ánh sáng tạo nên phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Nhờ vậy, các vết ố vàng, màu sậm trên răng dần biến mất và răng được trắng sáng như vốn có, thậm chí còn trắng hơn cả lúc ban đầu. 

Những thông tin nha khoa chúng tôi cung cấp trên đây nhằm giúp bạn Lệ Quyên giải bỏ được thắc mắc tẩy trắng răng cho răng sâu có được không của mình. Để giúp bạn hiểu cụ thể hơn về trường hợp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn.

Nha Khoa Đăng Lưu cho phép bệnh nhân trả góp chi phí niềng răng hô mỗi tháng, giúp bạn đỡ áp lực về tài chính và thực hiện chỉnh nha suôn sẻ. Từ đó nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN