NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp tẩy trắng răng có đau không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có đau không? Răng bị ố vàng đã lâu và tình trạng này kéo dài khiến em vô cùng tự ti. Em quyết định thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục nhưng lại rất sợ đau đớn. Nay em gửi thắc mắc về nha khoa mong được tư vấn và giúp em giải đáp thêm độ tuổi nào nên tẩy trắng răng ạ. Cảm ơn nha khoa! (Hồng Liên – Bình Thạnh)

Chào Hồng Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tẩy trắng răng có đau không về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về phương pháp tẩy trắng cũng như trút bỏ được những lo lắng của mình, nha khoa chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Phương pháp tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp loại bỏ các vết ố vàng, sẫm màu trên răng và mang lại hàm răng trắng sáng bằng công nghệ tiên tiến. Thông qua việc sử dụng thuốc tẩy trắng và năng lượng ánh sáng nhân tạo, loại hình thẩm mỹ này được áp dụng nhẹ nhàng và an toàn trong khoảng 60 phút.

Phương pháp tẩy trắng răng có đau không? 1
Tẩy trắng răng mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Phương pháp tẩy trắng răng thực chất chỉ tác động bên ngoài thành răng, không tác động vào men răng cũng mô cơ xương quai hàm, vì vậy không hề gây đau đớn khi thực hiện. Hơn nữa, quá trình thẩm mỹ này được thực hiện trong điều kiện vô trùng, theo quy trình chuẩn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Tuy vậy, trong quá trình thẩm mỹ, bạn sẽ có cảm giác ê buốt mạnh hoặc nhẹ tùy thuộc vào từng cơ địa. Nhưng, bạn có thể yên tâm là cảm giác này sẽ rất nhanh chóng biến mất khi quá trình tẩy trắng răng kết thúc. Vì vậy, bạn hãy tự tin thực hiện tẩy trắng răng mà không cần phải lo lắng vấn đề tẩy trắng răng có đau không nhé!

Phương pháp tẩy trắng răng có đau không? 2
Công nghệ hiện đại, không gây đau đớn

Tẩy trắng răng áp dụng cho độ tuổi nào?

Với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại như không gây đau đớn, được thực hiện đơn giản, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao, tẩy trắng răng là kỹ thuật được đông đảo khách hàng tin chọn hiện nay. Phương pháp này có thể áp dụng tại phòng khám nha khoa hoặc tại nha với sự chỉ dẫn của nha sĩ. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại phòng khám nha khoa thì sẽ an toàn và hiệu quả hơn cho bạn.

Trên thực tế, mọi khách hàng trên 18 tuổi có cơ địa bình thường đều có thể tham gia tẩy trắng răng. Tuy nhiên, theo lời khuyên các nha sĩ, phụ nữ mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú cũng không nên thực hiện phương pháp này. Bên cạnh đó, loại hình này không áp dụng cho một số trường hợp kích ứng với thuốc tẩy trắng. Đồng thời, các bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng rối loạn tiêu hóa hoặc tâm lý không ổn định cũng không nên áp dụng tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng có đau không? 3
Cần có chế độ ăn uống hợp lý để duy trì kết quả tẩy trắng răng

Như vậy, bạn Hồng Liên có thể yên tâm vấn đề tẩy trắng răng có đau không thông qua lời tư vấn trên đây. Song, để chứng minh bản thân đủ điều kiện sức khỏe tham gia tẩy trắng răng, bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bên cạnh giúp loại bỏ các vết ố vàng, các nha sĩ sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề răng miệng khác.

Thực hiện niềng răng hô bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Muốn biết chi phí cụ thể bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 để được tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN