NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian thì có kết quả?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian thì có kết quả? Theo như thông tin tìm hiểu được, tẩy trắng răng áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại giúp răng trắng sáng mà không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Nếu thật vậy tôi cũng muốn áp dụng phương pháp này và cần được tư vấn về thời gian thực hiện để chuẩn bị. Mong nha khoa giải đáp giúp. (Phương Sanh – Bình Dương)

Chào chị Phương Sanh!

Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như chị đã tìm hiểu, tẩy trắng răng là phương pháp được thực hiện khá an toàn thông qua quy trình chuẩn vô trùng, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian thì có kết quả? 1
Răng ố vàng gây mất thẩm mỹ

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì có kết quả?

Tẩy trắng răng là phương pháp được thực hiện bên ngoài thành răng, không can thiệp vào cấu trúc xương quai hàm, không tác động bên trong mô cơ nên khá nhẹ nhàng và an toàn. Bằng việc áp dụng thuốc tẩy trắng kết quả với năng lượng ánh sáng chuyên biệt, các chuỗi nối đôi gây màu trên răng dần biến mất, trả lại màu răng trắng sáng như ban đầu cho bạn. 

Là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm vượt trội, tẩy trắng răng được áp dụng trong khoảng 60 phút và có kết quả ngay sau khi thực hiện. Chị em sẽ không phải vướng bận tẩy trắng răng mất bao lâu bởi quá trình này diễn ra quá nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể trở về nhà ngay chứ không cần lưu dưỡng dài ngày tại phòng khám nha khoa.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian thì có kết quả? 2
Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Lưu ý: Quá trình tẩy trắng răng chưa bao gồm thăm khám, tư vấn và các bước thỏa thuận giữa cơ sở nha khoa với khách hàng.

Một số lưu ý khi thực hiện tẩy trắng răng

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thực hiện tẩy trắng răng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Bên nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về kỹ thuật tẩy trắng răng cũng như lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín nhất.

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng và họ đều hài lòng với kỹ thuật này. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều có thể áp dụng tẩy trắng răng. Bởi phương pháp này chỉ dành cho khách hàng trên 18 tuổi và có tình trạng sức khỏe ổn định.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian thì có kết quả? 3
Tẩy trắng răng mất khoảng 60 phút*

Hơn nữa, theo các nha sĩ, phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú cũng không nên áp dụng loại hình nha khoa này. Tẩy trắng răng cũng đồng thời chống chỉ định với bệnh nhân tim mạch, tiêu hóa hoặc những người bị kích ứng với thành phần thuốc. Trong một số trường hợp răng bị nhiễm màu khá nặng do thuốc kháng sinh thì tẩy trắng răng không phải là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp chị Phương Sanh giải bỏ tẩy trắng răng mất bao lâu của mình. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi, chúng tôi khuyên chị nên tới trực tiếp trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Phương pháp niềng răng tháo lắp đem đến cho bệnh nhân hiệu quả chỉnh nha cao. Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp niềng răng phù hợp với tình hình răng miệng hiện tại của bạn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN