NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:
 Sau khi thực hiện ca cấy ghép implant thì thông thường bệnh nhân sẽ phải đợi một khoảng thời gian từ 4 tháng đến 6 tháng để implant tích hợp vào xương hàm. Như thế thì bác sĩ mới có thể gắn mão sứ vào hàm răng để phục hồi hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng thì thời gian này sẽ được rút ngắn một cách tối đa.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Khả năng chịu lực tức thì có nghĩa là nó không chôn vùi trụ implant mà ngược lại nó giúp cho các implant khi mới đặt vẫn có thể thoải mái thực hiện những chức năng ăn nhai của bệnh nhân rất tốt.

Để phục hình một cách tức thì sau khi thực hiện ca cấy ghép implant thì đòi hỏi bệnh nhân cần phải có những điều kiện như sau:

– Thứ nhất là, chất lượng xương hàm của bệnh nhân không đạt tiêu chuẩn đề ra. Đó là mật độ xương không đủ dày đủ, hoặc không quá mềm và đặc biệt là không bị loãng xương.

– Thứ hai, bệnh nhân phải sử dụng một loại implant đạt tiêu chuẩn cao theo Bộ Y tế đề ra và nó cũng phải phù hợp với việc phục hình chịu lực tức thì.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant
Cấu tạo implant

– Thứ ba, là khối lượng xương phải thật tốt để có khả năng bám khít và tương thích tuyệt đối với trụ implant.

– Thứ tư, là trình độ tay nghề của các bác sĩ phải thật cao để mang lại hiệu quả cho ca thực hiện cấy ghép implant. Khi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với những kinh nghiệm được đúc rút lâu năm chắc chắn sẽ tạo ra được sự chuẩn xác trong từng kỹ thuật. Và như vậy, ca cấy ghép sẽ đạt được lực ổn định, tích hợp tốt với xương hàm và đồng thời giúp cho chân răng chắc khỏe hơn.

Khi sử dụng kỹ thuật phục hình implant tức thì sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho bệnh nhân, đồng thời giúp cho hàm răng của bệnh nhân có khả năng phục hồi nhanh hơn. Và một ưu điểm nữa đó là nó sẽ đảm bảo cho bệnh nhân về chức năng ăn nhai nhanh chóng. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng giúp cho mô mềm được ổn định nhanh hơn và đảm bảo cho tuổi thọ implant có thời gian tồn tại lâu hơn.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant
Địa chỉ làm implant uy tín

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng tỏ ra khá băn khoăn cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền và hiệu quả mà phương pháp này mang lại sẽ như thế nào? Mọi người nên trực tiếp đến các phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng không mắc cài. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN