NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chất lượng của răng sứ kim loại thường

Theo dõi trên:

Chất lượng của răng sứ kim loại thường như thế nào? Đối với một số bệnh về răng miệng thì có bệnh sâu răng là bệnh làm cho nhiều người khá bức xúc bởi những cơn đau răng nên ảnh hưởng đến sức khỏe, đôi khi có thể bị sốt do sâu răng. Đặc biệt bệnh sâu răng có thể sau thời gian không được điều trị sẽ gây lây lan sang răng kế bên. Nên nếu bệnh nhân bị sâu răng thì không nên băn khoăn mà nhanh chóng bọc sứ răng để bảo vệ răng tốt hơn.

Các loại răng sứ ngày xuất hiện càng đa dạng do nhu cầu phục hình răng của khách hàng đòi hỏi nhiều yếu tố. Trong các loại răng sứ, răng sứ kim loại thường có tuổi đời khá lâu nhưng chưa bao giờ bị “thất sủng” bởi tính hiệu quả mang lại và mức chi phí áp dụng khá hợp lý. Vậy chất lượng của răng sứ kim loại thường như thế nào?

Chất lượng của răng sứ kim loại thường-1
Bọc răng sứ kim loại thường có bền không*

Răng sứ kim loại thường có giá như thế nào?

Với giá hiện tại thì chi phí bọc răng sứ có 3 mức giá: Răng sứ kim loại thường có giá 1.000.000/Răng, răng sứ Titan: 2.000.000/Răng, Răng sứ cercon: 4.500.000/răng. Tuy nhiên, mức giá này có thể chênh lệch tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người bệnh.

Cũng vì lý do này mà có khá đông người chọn răng sứ kim loại thường có mức chi phí thấp. Nếu người nào bị răng sâu nhiều thì có thể bọc sứ mà không lo chi phí quá cao.

Chất lượng của răng sứ kim loại thường có tốt không?

Nói về chất lượng sứ tốt hay không thì các bạn có thể thấy rằng với mức giá chênh lệch như vậy nghĩa là chất lượng của ba loại sứ này khác nhau.

Chất lượng của răng sứ kim loại thường
Răng loại này thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhưng có thể bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng*

Răng sứ kim loại thường có thể thay thế chiếc răng sâu của bạn. Đồng thời có thể bọc những chiếc răng sâu nhẹ nhờ đó mà có thể bảo vệ răng tránh lây lan sang răng kế bên và ăn nhai tốt hơn. Nhưng răng sứ kim loại thường có mặt hạn chế là sau một thời gian sử dụng răng sẽ bị oxi hóa bởi tuyến nước bọt và thức ăn. Cũng có một số bệnh nhân không thích hợp với răng sứ kim loại thường nên dễ bị kích ứng.

Trên đây là thông tin về chất lượng của răng sứ kim loại thường nha khoa muốn chia sẻ đến quý khách hàng nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Các bạn nên tìm dịch vụ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất để giúp bạn khám răng và tư vấn kỹ trước khi bọc răng sứ. Như vậy mới biết được mình hợp loại sứ nào để tốt cho sức khỏe cũng như giữ gìn vẻ đẹp hàm răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN