NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phục hình thẩm mỹ với chiếc răng sứ

Theo dõi trên:

Chắc hẳn nhiều người đã nghe thấy và biết đến răng sứ. Răng sứ là phương pháp điều trị phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng  gây mất thẩm mỹ như: sâu răng, răng bị vàng, răng sứt mẻ, hay nặng hơn là tình trạng mất răng.

Phục hình thẩm mỹ với chiếc răng sứ

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang có rất nhiều bệnh nhân tới để điều trị làm răng giả và với phương pháp này thì những loại răng sứ mà được bệnh nhân tin dùng và lựa chọn nhất là: răng sứ titan, răng sứ thường và răng sứ cercon. Mỗi loại răng sứ đều có những đặc điểm riêng của chính mình. Để giúp các bạn có thể hiểu thêm được 3 loại răng sứ này tôi sẽ giới thiệu rõ hơn.

  • Răng sứ thường: đây là loại răng sứ có cấu tạo bên trong là là lớp sườn kim loại giúp nâng đỡ và chịu lực cho chiếc răng sứ và bên ngoài là một lớp sứ giúp cho màu sắc của chiếc răng được hoàn hảo hơn như răng thật. Nhưng dù hoàn hảo thế nào nó cũng không che nỗi ánh kim loại của lớp sườn kim loại. Sau thời gian sử dụng với loại răng sứ này thường sẽ xuất hiện những đường viền đen ở chân răng. Đó là do quá trình oxy hóa xảy ra giữa kim loại với nước bọt hay thức ăn của bạn. Làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc răng.
  • Răng sứ titan: nó cũng được cấu tạo như chiếc răng sứ thường, nhưng lớp sườn của loại răng sứ này lại là một hợp kim titanium một trong những kim loại quý, nó giúp chiếc răng nhẹ hơn mà vẫn chắc chắn. Đồng thời giúp cho những người đang có những dị ứng kim loại sử dụng rất tốt. Nhược điểm của nó cũng giống răng sứ kim loại, sau một thời gian sử dụng thì vẫn xuất hiện viền đen trên nướu.

Phục hình thẩm mỹ với chiếc răng sứ

  • Răng sứ cercon: loại răng sứ này thì khác với hai răng sứ trên với cấu tạo hoàn toàn bằng sứ giúp cho chiếc răng sứ hoàn toàn thẩm mỹ. Đây được xem là chiếc răng sứ hoàn hảo nhất. Được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến giúp cho việc chiếc răng khít sát với nướu khó có thể nhận ra được.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất? bởi không phải nơi đâu cũng có thể tạo ra được những chiếc răng sứ đảm bảo chất lượng. Đồng thời chỉ có một số nhà khoa mới có được xưởng chế tạo răng sứ giúp cho chiếc răng sứ được hoàn thiện nhất. Do đó các bạn nên tim hiểu một cách kỹ càng để có lựa chọn chính xác cho mình.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant an toàn, theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe. Ngoài ra, nha khoa còn cho phép trả góp chi phí điều trị nên bệnh nhân có thể chủ động về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ cercon

Răng sứ cercon là một trong những dòng răng sứ cao cấp được đông đảo