NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín – Trung tâm Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín là niềm tự hào của trung tâm Đăng Lưu. Trong suốt hơn 10 năm qua, mỗi thế hệ bác sĩ đều nhận thức được sứ mệnh của mình là đem lại nụ cười tự tin, rạng người cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Để có được kết quả hôm nay, đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu đã nỗ lực hết mình trong rèn luyện chuyên môn, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực đảm nhận.

Tố chất cần có của đội ngũ y bác sĩ Nha khoa

Thẩm mỹ Nha khoa là một trong những lĩnh vực y tế kết hợp dịch vụ làm đẹp hiện đại vì vậy bản thân đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín không chỉ có tay nghề, chuyên môn vững vàng mà còn phải có một cảm quan thẩm mỹ cao. Mỗi tố chất tạo nên đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín đều rất cần thiết vì nó quyết định đến tính an toàn dịch vụ và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn nhận được.
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín - Trung tâm Đăng Lưu 1
Thẩm mỹ Nha khoa là một trong những lĩnh vực y tế kết hợp dịch vụ làm đẹp hiện đại*
Là một bác sĩ Nha khoa, bản thân mỗi cá nhân đều ý thức được tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cùng khả năng xử lý tình huống đối với sứ mệnh đem lại nụ cười đẹp cho khách hàng. Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín phải đảm bảo sở hữu những tố chất sau đây:
  1. Được đào tạo bài bản, chính quy về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.
  2. Vững vàng chuyên môn và có tinh thần học hỏi không ngừng.
  3. Đặt lợi ích khách hàng lên trên và phục vụ với thái độ tốt nhất.
  4. Cảm quan thẩm mỹ cao và biết xử lý tình huống chuyên nghiệp.
  5. Trách nhiệm với nghề và nâng cao tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín Đăng Lưu

Hiện nay, chỉ tính riêng TP Hồ Chí Minh đã có hàng trăm cơ sở Nha khoa lớn nhỏ khiến khách hàng càng thêm nhiễu loạn thông tin và không thể xác định đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Theo đánh giá và phản hồi chung, Nha khoa Đăng Lưu không chỉ là một trong những trung tâm nha khoa hiện đại nhất mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín nhất.

Chuyên môn tay nghề

Chuyên môn tay nghề là mấu chốt quyết định đến sự thành công của một ca thẩm mỹ nha khoa. Đây là bước cơ sở đầu tiên giúp khách hàng đặt lòng tin vào kết quả dịch vụ sẽ nhận được; do đó không chỉ ban lãnh đạo, đứng đầu là Ths-Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, mà tất cả đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín của trung tâm Đăng Lưu đều dốc sức mình cống hiến, luôn nỗ lực rèn luyện chuyên môn để đem đến cho khách hàng kết quả cao nhất.
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín - Trung tâm Đăng Lưu 2
Nha khoa Đăng Lưu không chỉ là một trong những trung tâm nha khoa hiện đại nhất mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín nhất*

Đào tạo và kinh nghiệm

Tất cả cá nhân trong đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín Đăng Lưu đều hội tụ các phẩm chất cần có. Không chỉ được đào tạo và tu nghiệp các khóa học chỉnh nha thẩm mỹ cao cấp trong và ngoài nước, các bác sĩ trung tâm Đăng Lưu còn được đánh giá rất cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có thể đến như bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Toàn, BS. Chí Hiếu,  BS. Nguyễn Cung, BS. Tô Quốc Quyền Ngân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín - Trung tâm Đăng Lưu 3
Tất cả cá nhân trong đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín Đăng Lưu đều hội tụ các phẩm chất cần có*

Đôi nét về Ths-Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là nguyên giảng viên công tác tại khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (1998-2004), nghiên cứu sinh khóa Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris (2005), khóa Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Mỹ (2006), chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn là thành viên các hội nghị chuyên ngành như: Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris;Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín - Trung tâm Đăng Lưu 4
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc hệ thống phòng khám nha khoa Đăng Lưu*
Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam sở hữu tất cả công nghệ thẩm mỹ Răng-Hàm-Mặt ưu việt nhất. Cùng với đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu chuyên niềng răng thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ bệnh nhân trả góp chi phí điều trị mỗi tháng để chủ động hơn về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN