NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến

Theo dõi trên:

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại là một trong hai yếu tố mấu chốt bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ quyết định đến kết quả thẩm mỹ nha khoa và sự hài lòng của khách hàng. Ý thức được tầm quan trọng này, trung tâm Nha khoa Đăng lưu đã và đang nỗ lực đầu tư vào hệ thống cơ vật chất, trang thiết bị Nha khoa nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tầm quan trọng của trang thiết bị Nha khoa hiện đại

Nha khoa thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực y tế phát triển và được đông đảo khách hàng cân nhắc áp dụng dịch vụ. Điều đó cho thấy, càng nhận được nhiều sự ủng hộ, các trung tâm nha khoa ngoài việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín còn phải đầu tư và cập nhật hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại – tạo lòng tin cho khách hàng có mong muốn cải thiện vẻ đẹp nụ cười và sức khỏe răng miệng của mình.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 1
Trung tâm Nha khoa với hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại*

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại đóng một vai trò to lớn trong quy trình điều trị Nha khoa cũng như hỗ trợ phục hồi, chỉnh hình và cải thiện các nhược điểm liên quan đến răng miệng. Nhờ có hệ thống này, các bác sĩ như có thêm một cánh tay trái đắc lực và hoàn thành ca dịch vụ một cách nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn nhất. Ngược lại, nếu một cơ sở Nha khoa không hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, nhất là hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi điều này sẽ làm gia tăng nguy cơ rủi ro trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 2
Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại của Nha khoa Đăng Lưu

Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ nha khoa hàng đầu không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên quy mô cả nước. Một trong những ưu thế vượt trội của trung tâm chính là hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, chất lượng quốc tế.

Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora

Niềng răng là một trong những dịch vụ chủ lực của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và mong muốn thực hiện dịch vụ nhanh chóng, an toàn của khách hàng, trung tâm đã đăng kí độc quyền sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora giúp giảm 50% thời gian di chuyển răng, tạo điều kiện cho quá trình chỉnh nha thêm chuẩn xác và đặc biệt giảm thiểu nguy cơ rủi ro trong thời gian niềng răng.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 3
Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora giúp giảm 50% thời gian di chuyển răng*

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q là hệ thống niềng răng mắc cài tự đóng (Passive Sellf Ligating) với toàn bộ nguyên vật liệu, công nghệ, quy trình và thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn Nha khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Mắc cài Damon Q là “hậu duệ” xuất sắc của dòng công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại với ưu điểm tiết kiệm thời gian chỉnh nha, đưa răng về vị trí chuẩn xác hơn, tiện lợi trong việc tháo lắp, vệ sinh và đặc biệt là có cơ chế sinh học tương thích tối ưu với môi trường trong khoang miệng.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 4
Mắc cài Damon Q là “hậu duệ” xuất sắc của dòng công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại với ưu điểm tiết kiệm thời gian chỉnh nha*

Máy móc thuộc về lĩnh vực nha khoa

Ở mỗi dịch vụ và mỗi loại hình bệnh lý răng miệng đều sẽ được Nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng và cao cấp có thể kể đến như:

  • Máy trám răng Soft – Start
  • Máy ghép Implant Nobel Biocare
  • Máy nội soi răng miệng
  • Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm
  • Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính
  • Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử
  • Máy chữa tủy siêu âm bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng
  • Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm
Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 5
Máy ghép Implant Nobel Biocare*

Hệ thống khử trùng cao cấp

Môi trường sinh học trong khoang miệng rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn. Nha khoa Đăng Lưu đặc biệt chú trong đến vấn đề này và đã trang bị hệ thống khử trùng cao cấp với quy trình vô trùng khép kín tự động, giúp lọc sạch không khí và trừ khử tối đa vi khuẩn trước chi chúng có cơ hội phát tác, xâm nhập gây tổn hại đến răng miệng. Hệ thống khử trùng cao cấp của Nha khoa Đăng Lưu được trang bị ở tất cả các phòng chức năng bao gồm máy ngâm khử trùng siêu âm, máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao, Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 6
Nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống khử trùng cao cấp với quy trình vô trùng khép kín tự động*

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng bởi hàm răng đóng vai trò kép xét cả phương diện thẩm mỹ và chức năng trung gian đưa thức ăn vào bên trong để nuôi cơ thể. Do đó, bên cạnh việc thăm khám Nha khoa định kì chúng ta phải cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín sở hữu hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại, chất lượng cao.

Nha Khoa Đăng Lưu đã niềng răng thưa thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Vậy nên nếu đang có nhu cầu chỉnh nha, bạn cứ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN