Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon

Có khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh răng miệng đến nha khoa và tìm đến dịch vụ bọc răng sứ nhưng thêm điểm chung là đa số bệnh nhân vẫn chưa biết nên lựa chọn loại sứ nào cho phù hợp vì vẫn chưa hiểu hết về các loại răng sứ.

Hiện tai hầu như các nha khoa đều có ba loại sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Đối với ba loại này với những đặc tính khác nhau đã tạo nên sự khác biệt về thẩm mỹ và chi phí.

Răng sứ cercon được xem là loại răng sứ cao cấp.Khi nghe gọi cái tên này thì có lẽ ai cũng biết đó sẽ là loại có chi phí cao, vậy răng sứ cao cấp giá bao nhiêu ? Hiện nay răng sứ cercon có giá 4.500.000/răng. Lý do dẫn đến mức giá cao như vậy là vì răng sứ cercon được làm hoàn toàn bằng sứ. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng. Đồng thời tính thẩm mỹ cao, nhìn giống răng thật, khi giao tiếp sẽ không ai biết bạn đã bọc sứ cho răng.

Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon

Đối với răng sứ titan thì có vài điểm khác biệt so với răng cercon ở điểm: Răng sứ titan có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Do mặt trong làm bằng kim loại nên dưới ánh đèn chiếu vào răng thì vẫn để lộ ra lớp kim loại nên về mặt thẩm mỹ vẫn chưa đạt kém hơn sứ cercon. Vậy với điểm này thì liệu làm răng sứ titan có tốt không ?

Thứ nhất về mặt thẩm mỹ chưa được hoàn hảo. Còn độ bền bỉ của răng còn tùy thuộc vào bệnh nhân chăm sóc răng miệng như thế nào? Có tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ hay không ? Còn mức độ kích ứng thì còn tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau. Hoàn hảo nhất vẫn là sự lựa chọn bọc sứ cercon.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp