NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant là gì? Trồng răng một trong những vấn đề đang được chú trọng và đáng quan tâm nhất hiện nay. Vơi nhu cầu phục hình thẩm mỹ và chức năng nhai cho những chiếc răng bị mất để bệnh nhân được yên tâm hơn.

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant
Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant

Hiện nay cũng đã có rất nhiều phương pháp giúp bệnh nhân phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng một cách tốt nhất. Với các phương pháp như: trồng răng tháo lắp, bắc cầu sứ và cấy ghép implant thì phương pháp cấy ghép implant đang được nhiều người chú ý tới nhất bởi sự tiện lợi cùng sự hoàn mỹ của phương pháp này. Vậy Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant là gì và tiến hành ra sao?

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant là gì?

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant là một quá trình thực hiện rất phức tạp chính vì vậy mà cần đòi hỏi tới sự tỉ mỹ và chính xác của bác sĩ, đồng thời bác sĩ cũng cần phải có kinh nghiệm để có thể phán đoán những trường hợp bất thường trước và trong quá trình điều trị. Phương pháp này được khuyên dùng cho những trường hợp mất răng không còn chân răng khi khách hàng có tình trạng xương hàm chắc khỏe, sức khỏe ổn định.

Để có thể thực hiện phương pháp này đầu tiên bác sĩ cũng sẽ khám xem tình trạng cấu trúc hàm răng của bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép không, sau khi đã khám và kiểm tra sơ bộ nếu bệnh nhân có đủ điều kiện điều trị thì bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tới thực hiện trồng răng với phương pháp cấy ghép implant sau.

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant như thế nào?

Cắm implant là quá trình cấy ghép implant vào trong xương hàm nơi bạn bị mất răng. Khi xương hàm và implant đã hòa hợp với nhau khí đó trụ răng đã trở thành một chân răng giả hoàn hảo để có thể phục  hình phần mão sứ giống như một chiếc răng hoàn chỉnh cho bạn.

Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant
Răng sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Với sự phúc tạp cùng với bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị cắm ghép implant mà bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa tốt nhất như: nha khoa quận phú nhuận, nha khoa quận 1,… để bạn có thể phục hình nhanh chóng chiếc răng bị mất.

Như vậy trồng răng với phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật tối ưu để bạn phục hình răng bị mất. Hy vọng, những thông tin về phương pháp này giúp bạn thu nhận thêm được kiến thức nha khoa hữu ích. Khi không may bị mất răng và có nhu cầu phục hình, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN