NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tôi bị mất 2 chiếc răng và muốn thực hiện phục hình răng thông qua trồng răng sứ. Tuy nhiên, không biết tôi nên lựa chọn loại răng sứ nào thì tốt và giá cả phải chăng nhất. Mong được nha khoa tư vấn để tôi có sự chuẩn bị tốt. Cảm ơn nha khoa! (Ánh Đông – Gò Vấp)

Chào chị Ánh Đông!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu của mình về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị nắm rõ chi phí trồng răng giả và có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin dưới đây:

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Hiện nay, để phục hình răng bị mất, phương pháp cấy ghép răng bằng implant được đông đảo khách hàng lựa chọn. Áp dụng phương pháp này, khách hàng có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ toàn sứ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? 1
Cấu tạo răng implant

Răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ được chế tác bằng 2 nguyên liệu chính là sứ và kim loại. Theo đó, lớp kim loại được đúc bên trong tạo thành sườn răng vững chắc và lớp sứ được bao phủ bên ngoài theo hình dạng của chiếc răng hoàn chỉnh. Răng sứ kim loại có mức chi phí khá thấp. Tuy nhiên, sự bền vững của loại răng này thường không cao và có thể bị đen sau quá trình sử dụng.

Răng sứ toàn sứ

Khác với răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ được chế tác với chất liệu sứ, có kích thước, màu sắc và hình dạng giống hệt như răng thật. Bên cạnh đó, loại răng này có tính thẩm mỹ cao sau nhiều năm sử dụng và không dễ bị sứt mẻ, hoàn thành chức năng nhai khá tốt. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm như vậy, dòng răng sứ này có giá thành tương đối cao.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? 2
Mỗi loại răng sứ có chi phí áp dụng khác nhau

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm áp dụng cấy ghép implant và mỗi cơ sở đưa ra chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí trồng răng tổng quát tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon  5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng  10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng  
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng  

Trồng răng sứ giá bao nhiêu bên cạnh phụ thuộc vào loại răng sứ còn tùy vào từng tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Chính vì vậy, để biết chính xác thông tin này và có sự lựa chọn tốt nhất, chị Ánh Đông nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn.

Phương pháp cắm răng implant được bác sĩ chỉ định nhằm thay thế chân răng đã mất. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ nhanh chóng cắm implant bằng kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN