NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng khểnh có đau không? Cách thực hiện

Theo dõi trên:

Trồng răng khểnh có đau không được nhiều người quan tâm kể từ khi dịch vụ này rộ lên. Răng khểnh đã quá quen thuộc với người dân phương Đông. Bởi từ xưa đến nay, chiếc răng này giúp chủ nhân nó có một nụ cười dễ thường, cuốn hút. Người sở hữu răng khểnh thường được mọi người yêu quý. Cũng vì điều này mà nhu cầu trồng răng khểnh ngày càng được ưu chuộng. Vậy phương pháp này có gây đau không khi tiến hành? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Theo các chuyên gia nha khoa, xét về mặt sức khỏe, răng khểnh gây nhiều trở ngại trong quá trình vệ sinh răng miệng, làm răng nguy cơ các bệnh lý về răng miệng. Do đó, sự xuất hiện của răng khểnh không hề tốt. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ, không thể phủ nhận sự duyên dáng mà chiếc răng này mang lại cho chủ nhân. Nhiều khách hàng cũng vì điều này mà lựa chọn dịch vụ trồng răng khểnh nhằm tăng sự duyên dáng, cuốn hút trong giao tiếp.

Trồng răng khểnh có đau không? Cách thực hiện 1
Răng khểnh mang giá trị thẩm mỹ, giúp bạn có nụ cười xinh*

Trồng răng khểnh có đau không? Cách thực hiện

Trồng răng khểnh thực chất là hình thức bọc răng sứ. Bác sĩ thực hiện mài nhỏ cùi răng nanh và gắn một mão sứ bên ngoài. Chiếc mão sứ này được chế tác dưới dạng răng khểnh và được cố định theo qua chất dính nha khoa. Do vậy, các thao tác tiến hành trồng răng khểnh cũng diễn ra theo quy trình tương đối giống bọc răng sứ thông thường. Vậy trồng răng khểnh có đau không?

Theo như diễn tả của các bác sĩ nha khoa, trồng răng khểnh có thể xảy ra cảm giác ê buốt hoặc đau nhẹ trong quá trình mài cùi cũng như cố định răng trên cùi răng. Phương pháp này được thực hiện theo công nghệ hiện đại, trước khi mài cùi, khách hàng được gây tê nên cảm giác ê buốt và đau nhức được hạn chế đáng kể. Tuy nhiên, bạn chỉ không cần lo lắng trồng răng khểnh có đau không khi được thực hiện dịch vụ tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Trồng răng khểnh có đau không? Cách thực hiện 2
Cách thực hiện trồng răng khểnh cũng tương tự như phương pháp bọc răng sứ*

Nên trồng răng khểnh ở đâu?

Với nhu cầu sở hữu nụ cười xinh ngày càng cao, nhiều nha khoa áp dụng dịch vụ trồng răng khểnh nhưng không phải cơ sở nào cũng có chuyên môn và kinh nghiệm cao về kỹ thuật nào. Để tìm kiếm được địa chỉ nha khoa uy tín, bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

– Trình độ bác sĩ: Bác sĩ phải có chuyên môn, nghiệp vụ cao, am hiểu sâu về cấu trúc răng hàm cũng như cấu tạo răng. Họ tỉ mỉ và khéo léo, đồng thời là những người có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng.

– Hệ thống thiết bị: Các máy móc được sử dụng trong nha khoa phải hiện đại, được cập nhật thường xuyên từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển. Địa chỉ nha khoa phải áp dụng các kỹ thuật tân tiến, nhằm mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng.

Trồng răng khểnh có đau không? Cách thực hiện 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều khách hàng nên làm để có dịch vụ trồng răng chất lượng*

– Quy trình áp dụng: Toàn bộ quy trình cần được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tuân thủ các nguyên tắc an toàn. Bên cạnh đó, nha khoa cần có chính sách chăm sóc tốt, bảo hành tốt sau khi thực hiện dịch vụ.

Hy vọng, thông tin trồng răng khểnh có đau không cũng như giải pháp tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho bạn. Khi không may gặp phải các bệnh lý răng miệng, vấn đề hay các khiếm khuyết về nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN