NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? Tôi mất răng đã khá lâu và nay muốn phục hình lại răng đã mất để cải thiện thẩm mỹ và chức năng răng. Tôi nghe nói hiện nay trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất. Không biết thực hư thế nào và nếu áp dụng phương pháp này thì tôi phải bỏ ra chi phí bao nhiêu? Mong được tư vấn! (Ái Duyên – Ninh Thuận)

Chào chị Ái Duyên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ vấn đề mất răng mà mình không may gặp phải về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị xác nhận phương pháp phục hình răng tối ưu nhất và trút bỏ thắc mắc trồng răng giả hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin cung cấp các thông tin dưới đây:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? 1
Răng bị mất cần được sớm phục hình

Trồng răng implant có phải là giải pháp tối ưu nhất?

Việc mất răng bên cạnh việc ảnh hưởng thẩm mỹ còn gây không ít trở ngại trong quá trình ăn uống của người gặp phải. Bên cạnh đó, răng bị mất lâu ngày không được phục hình còn khiến ảnh hưởng đến cấu trúc hàm răng. Chính vì vậy, khi không may bị mất răng, bạn cần sớm thực hiện phục hình.

Hiện nay, có 3 phương pháp phương trồng răng giả được áp dụng phổ biến với mức chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền không giống nhau. Song, đúng như chị Ái Duyên đã tìm hiểu, cấy ghép răng implant chính là giải pháp trồng răng giả được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? 2
Phương pháp phục hình răng tối ưu nhất*

Cấy ghép implant được áp dụng cho mọi trường hợp bị mất răng, mất 1 hoặc nhiều răng, răng mới mất hoặc răng mất lâu năm. Răng sau khi được cấy ghép mang tính thẩm mỹ cao, bền chắc và hoàn thành xuất sắc chức năng nhai. 

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Có khá nhiều cơ sở nha khoa áp dụng phục hình răng giả và đưa ra các mức chi phí áp dụng khác nhau, để khách hàng dễ hình dung và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi có quyết định trồng giả răng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo dưới đây: 

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ GIÁ
I. IMPLANT  
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc 10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức 14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ 11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT    
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 200 USD
2. Abutment C1 (Đức) 5,600,000 250 USD
3. Abutment California ( Mỹ) 11,200,000 500 USD
     
III. RĂNG SỨ    
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

Bên cạnh phương pháp áp dụng, trồng răng giả hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, các kỹ thuật hỗ trợ và loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. 

Với những thông tin trên đây, hy vọng chi Ái Duyên đã nắm rõ được những thông tin cần thiết và trút bỏ một phần thắc mắc trồng răng giả hết bao nhiêu tiền. Để thực hiện cấy ghép implant, chị nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Phương pháp cắm răng implant được bác sĩ chỉ định nhằm thay thế chân răng đã mất. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ nhanh chóng cắm implant bằng kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN