NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? Tôi bị mất 2 chiếc răng hàm và có ý định trồng răng giả để phục hình hồi chức năng và cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Song, tôi chưa có nhiều thông tin về phương pháp phục hình răng này vàn chưa biết giá cả thực hiện như thế nào. Mong được nha khoa tư vấn sớm nhất. (Yến Liên – Nha Trang)

Chào chị Yến Liên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề bản thân gặp phải và gửi câu hỏi trồng răng giả cố định giá bao nhiêu về tại trung thâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị hiểu hơn về phương pháp trồng răng giả và chi phí thực hiện kỹ thuật phục hình răng này, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin sau đây:

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Dựa trên số lượng răng bị mất, tuổi tác, tình trạng răng miệng cụ thể và điều kiện kinh tế của khách hàng, hiện nay tại trung tâm thực hiện trồng răng giả với các kỹ thuật như:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? 1
Mất răng ảnh hưởng đến chức năng nhai và thẩm mỹ

Hàm giả tháo lắp: Kỹ thuật này áp dụng trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng hoàn toàn. Lúc này, hàm giả được gắn vào vị trí răng bị mất nhằm giúp nâng đỡ cơ môi, má, hạn chế các nếp nhăn… Với mức chi phí thấp, quá trình thực hiện đơn giản, hàm giả tháo lắp thích hợp cho những người cao tuổi và có sức khỏe yếu.

Làm cầu răng sứ: Đây là phương pháp được áp dụng cho người mất từ 1 đến 2 răng. Kết hợp với cầu răng sứ, nha sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ cùi răng xung quanh răng bị mất để lại điểm tựa vững chắc cho răng giả sau khi gắn vào. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng hiệu quả với trường hợp mới mất răng.

Trồng răng implant: Phương pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá khá cao bởi giúp phục hình và duy trì răng bền vững, ổn định. Trụ implant chế tác bằng titanium được gắn vào chân răng và răng giả được gắn lên để phục hồi chức năng nhai và bảo toàn thẩm mỹ. Cấy ghép implant được áp dụng cho người có tình trạng sức khỏe ổn định.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? 2
Hình thức trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Như vậy, trồng răng giả cố định giá bao nhiêu được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nghĩa là, mức giá trồng răng giả được quy định bởi tình trạng răng miệng cụ thể, sức khỏe, tuổi tác và số răng bị mất của bệnh nhân.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000200 USD
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000250 USD
3. Abutment California ( Mỹ)11,200,000500 USD
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium2,500,000
2. Răng sứ Zirconia5,000,000
3. Răng sứ Cercon5,500,000
 

Với những thông tin trên đây, hy vọng chị Yến Liên đã hiểu rõ hơn về các kỹ thuật trồng răng giả và phần nào trút bỏ được thắc mắc trồng răng giả cố định giá bao nhiêu của mình. Để biết chính xác về chi phí thực hiện trồng răng giả, chị vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các nha sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép răng implant cho bệnh nhân theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, hạn chế đến mức tối đa các rủi ro có thể xảy ra, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đặn, chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN