NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? Là băn khoăn của tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Răng cửa bị gãy do một tai nạn nên tôi có ý định đi trồng răng để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về chi phí thực hiện, mong sớm nhận được thông tin phản hồi của các chuyên gia. (Nguyễn Lan – 46 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Giải đáp băn khoăn liên quan:

Chào chị Nguyễn Lan!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? của chị sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Thực hiện trồng răng cửa được xem là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được tình trạng mất răng. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao, tay nghề bác sĩ vững mới có thể thực hiện thành công. Vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? 1
Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? *

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trồng răng cửa cụ thể cho mọi người tham khảo:

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỰC HIỆN (VNĐ)
 IMPLANT
Implant Neo Biotech (Hàn Quốc) 9,000,000 ~ (400 USD)
Implant Mis C1 (Đức)  12,300,000 ~ (550 USD)
Implant Nobel (Mỹ)  19,000,000 ~ (850 USD)
ABUTMENT
Abutment Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 ~ (200 USD)
Abutment Mis C1 (Đức) 5,600,000 ~ (250 USD)
Abutment Nobel (Mỹ) 6,700,000 ~ (300 USD)
RĂNG SỨ
Răng sứ Titanium 3,000,000
Răng sứ Zirconia 5,500,000
Răng sứ Lava Plus 7,500,000
Răng sứ Scan 7,500,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

 

 

(Bảng giá tham khảo)

Tùy vào khuyết điểm và khả năng chi trả của mỗi người để có thể lựa chọn được phương pháp thực hiện phù hợp. Mọi người nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Thực hiện trồng răng cửa tại Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề gây khó khăn cho mọi người khi muốn lựa chọn địa chỉ Nha khoa tốt.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? 2
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nha khoa Đăng Lưu được xem là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Thực hiện trồng răng cửa tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện và kế hoạch trồng răng cụ thể cho từng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, mọi hệ thống máy móc ở bệnh viện được chú trọng đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận tiện hơn. Bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ y tá, điều dưỡng khi đến đây.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được băn khoăn: Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? của chị Nguyễn Lan. Chúc chị sớm khắc phục được khuyết điểm và lấy lại được chức năng nhai của hàm!

Hiện tại, bảng giá răng sứ titan đã được cập nhật trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Muốn biết chi phí chính xác trong từng trường hợp cụ thể chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN