NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng có chân răng khắc phục như thế nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng có chân răng khắc phục như thế nào? Em bị mất răng hàm khiến việc ăn nhai khá bất tiện. Tình trạng mất răng cũng làm em khó chịu. Em muốn tìm hiểu về phương pháp trồng răng có cả chân răng để thực hiện phục hình răng sắp tới đây. Cảm ơn bác sĩ tư vấn! (Vân Anh – Bình Dương)

Chào Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng trồng răng về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng có chân răng, trung tâm chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng có chân răng khắc phục như thế nào? 1
Hàm răng chắc khỏe giúp bạn tự tin hơn*

Trồng răng có chân răng khắc phục như thế nào?

Nếu việc mất răng khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng thẩm mỹ và hạn chế chức năng ăn nhai thì phương pháp trồng răng có chân răng có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng các trở ngại này. Đây là phương pháp giúp phục hình lại rănh thông qua việc cắm chân răng vào vị trí mất răng đồng thời gắn răng giả lên trên.

Chân răng ở đây chính là trụ implant được sản xuất từ titanium, thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Trụ implant có tác dụng làm giá đỡ vững chắc cho răng giả, giúp răng ăn nhai linh hoạt về sau. Răng giả cũng được thiết kế giống hệt răng thật, có độ bền chắc cao, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trồng răng có chân răng khắc phục như thế nào? 2
Kỹ thuật trồng răng có chân răng giúp ngăn cản tiêu xương hiệu quả*

Trồng răng có chân răng với trụ implant và mão sứ không chỉ giúp bạn phục hình hiệu quả răng bị mất mà còn ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương hàm. Đồng thời, răng implant cũng có tuổi thọ cao khi duy trì và hoàn thiện chức năng hàng chục năm, thậm chí trọn đời.

Điều cần lưu ý khi trồng răng có chân răng

So với các phương pháp phục hình răng khác, trồng răng có chân răng phức tạp hơn và cũng kén đối tượng sử dụng hơn. Do vậy, để đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn, bạn cần lưu ý:

– Tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Là nơi có bác sĩ giỏi, am hiểu về cấu trúc xương răng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực implant cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại.

– Implant chỉ áp dụng cho người có cấu trúc xương hàm ổn định. Không khuyến cáo thực hiện với phụ nữ mang thai, đang cho con bú, những người mắc bệnh về máu, tim mạch…

Trồng răng có chân răng khắc phục như thế nào? 3
Lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín để đảm bảo an toàn*

– Trước khi trồng răng, bạn phải thăm khám và điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng, giải quyết các vấn đề nha khoa khác.

– Tuân thủ mọi chỉ định, chỉ dẫn của bác sĩ khi trồng răng. Thực hiện tái khám đúng lịch hẹn…

– Hiện nay có nhiều loại trụ implant cũng như mão răng sứ để khách hàng lựa chọn. Hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ để tìm chọn loại răng implant thích hợp nhất với nhu cầu dùng và điều kiện chi trả.

Mong rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp Vân Anh hiểu rõ về phương pháp trồng răng có chân răng. Bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa để tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ để có quá trình phục hình răng an toàn, hiệu quả như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN