NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là được?

Theo dõi trên:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Em bị đau nhức răng và nướu mấy ngày nay. Khi nhìn vào răng em thấy nó có một lỗ hỏng nhỏ. Nghe nói tình trạng này có thể điều trị nhanh với kỹ thuật trám răng. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp là dịch vụ trám răng có tốn nhiều tiền không ạ. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Ngọc Diệp – Bình Tân, Tp HCM)

Chào Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ bệnh lý sâu răng mình đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như bạn biết, trám răng chính là giải pháp điều trị sâu răng có lỗ hỏng hiệu quả nhất hiện nay. Để giúp bạn nắm rõ trám răng sâu bao nhiêu tiền, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là được? 1
Sâu răng có thể dẫn tới mất răng*

Trám răng là gì? Tại sao phải thực hiện?

Trám răng là phương pháp sử dụng các chất liệu nha khoa làm lấp đầy các lỗ hỏng trên răng. Theo phương pháp này, mọi khiếm khuyết về hình thể răng được phục hồi nhanh chóng, giúp bảo vệ răng và mang về cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh, khỏe mạnh.

Thông thường, khi răng bị sâu hoặc răng bị gãy vỡ, nứt nẻ… là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và tấn công vào men răng, làm thương tổn tủy răng. Lâu dần, tình trạng này dẫn đến viêm nhiễm nướu, thậm chí mất răng khiến chức năng nhai không được đảm bảo.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là được? 2
Trám răng được áp dụng theo quy trình chuẩn*

Răng sâu còn gây nên nhiều bệnh lý khác trong cơ thể như các bệnh về tiêu hóa, tiêm mạch, các chứng đường ruột, gây nhức đầu… Vì thế, bạn nên sớm thực hiện trám răng sâu để bảo vệ răng miệng và sức khỏe.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là được?

Hiện nay, việc thực hiện trám răng diễn ra khá phổ biến. Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền cũng được đánh giá khách quan bởi nhiều yếu tố như: chất liệu trám răng sử dụng, mức độ hư hại của răng, các tác nhân tồn tại khác trong khoang miệng…

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là được? 3
Thực hiện thăm khám, kiểm tra mức độ bệnh lý tại nha khoa*

Tuy nhiên, để giúp bạn hình dung được trám răng sâu bao nhiêu tiền, nha khoa Đăng Lưu xin chia sẻ bảng giá như sau:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG GIÁ TIỀN
– Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ200.000 – 300.000 VN/răng
– Trám răng thẩm mỹ xong lớn, xoang 2250.000 – 400.000 VND/răng
– Đắp mặt răng200.000 – 400.000 VND/răng
– Trám răng sữa200.000 VND/răng

Như vậy, trám răng sâu bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ bệnh lý và chất liệu nha khoa sử dụng (khách hàng lựa chọn). Để biết chính xác số tiền phải chi trả cho dịch vụ này, Ngọc Diệp cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ nha sĩ.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu giá trồng răng giả đã được cập nhật trên website chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn và biết cụ thể mức phí trồng răng giả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN