NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Theo dõi trên:

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech đã trở thành một nhu cầu tất yếu cho những ai muốn “khoác chiếc áo mới” cho hàm răng vốn đã có những khuyết điểm trên mình. Từ trước đến nay đã có rất nhiều kỹ thuật trám răng được ứng dụng thành công trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Trong đó phương pháp trám răng bằng công nghệ Laser Tech là một trong những công nghệ trám răng hàng đầu của Mỹ đã được các phòng khám nha khoa uy tín ở Việt Nam nhập về và thực hiện thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Khi hàm răng không may bị sứt mẻ, mọc thưa hở kẽ hoặc do bệnh lý sâu răng gây nên những lỗ hổng thì rất nhiều người đã tìm cách khắc phục. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn cũng như thời gian để làm răng sứ thì phương pháp trám răng bằng công nghệ Laser Tech sẽ giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí. 

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech-1
Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là gì*

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là gì?

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech được chỉ định điều trị đối với những trường hợp răng bị sứt mẻ hay vỡ nhỏ; răng bị mòn men hay răng bị viêm tủy và có những lỗ sâu… Phương pháp này sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với những phương pháp khác như bọc răng sứ.

Công nghệ Laser Tech có ưu điểm vượt trội nhất so với các công nghệ trám thông thường đó là việc nó đưa lại một kết quả hoàn hảo nhất và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất cho bệnh nhân. Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là thế hệ Laser nha khoa 4.0 với chất liệu trám là khoáng hóa giống như ngà răng nên khi được đông cứng thì chất liệu này sẽ có độ bền chắc và cứng giống như ngà răng thật vậy. Chính vì lẽ đó mà kết quả sau khi trám răng, thì hàm răng được bảo đảm về tuổi thọ, rất khó bị cong vênh theo thời gian- đó là một trong những nhược điểm mà các kỹ thuật trám răng thông thường khác thường hay mắc phải.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech-2
Dịch vụ trám răng công nghệ mới tại nha khoa*

Điểm nổi trội của trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Vì chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật trám răng này hoàn toàn tương thích với cơ thể, nó không ảnh hưởng đến mô răng hay nướu răng.

Không những thế, khi sử dụng công nghệ trám răng bằng Laser Tech thì bệnh nhân sẽ lấy lại được hình dáng ban đầu của hàm răng một cách hoàn hảo nhất về hình dáng cũng như màu sắc. Mặt khác khi tiến hành Trám răng bằng công nghệ Laser Tech thì sẽ không hề gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt đối với bệnh nhân.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại từ nước ngoài, nha khoa Việt Pháp cũng đã nhập khẩu máy móc hỗ trợ cho việc trám răng bằng công nghệ Laser Tech. Với một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về nha khoa nói chung và kỹ thuật trám răng  nói riêng luôn mang đến niềm tin cho bệnh nhân về một kết quả điều trị tốt nhất có thể. Vì thế, hãy liên hệ với nha khoa để được đặt lịch khám, tư vấn và khắc phục khuyết điểm của răng hiệu quả, an toàn nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN